Một người bạn là người vẫn tin tưởng bạn khi bạn chẳng còn tự tin nữa.

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 342

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 342 là một trong những tập truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng được người hâm mô quan tâm. Đọc truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 342 ngay.

  • Tác giả: Sửu Tiểu Áp
  • Tên truyện: Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng
  • Số chương: 572
  • Số lượt xem: 173
Tình yêu chỉ sống được nhờ đau khổ. Sống trong hạnh phúc, tình yêu sẽ chết dần chết mòn.

Nội dung truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 342

“Thiên Thiên, trẫm hiện nói cho ngươi biết, ngươi đừng ở trước mặt trẫm giả bộ ngu!” Hoàng Phủ Tấn trong giọng nói mang theo vài phần kích động, bởi vì trong mắt Tiểu Thiên ánh lên một tia đau đớn rồi rất nhanh chóng liền biến mất. Nhưng hắn vẫn biết, hắn thật không hiểu, trong mắt nàng rốt cuộc là bởi vì sao mà hiện lên đau đớn!

“Hoàng. . . . . . Hoàng thượng, ngươi đừng nói đùa!” Lúc này Tiểu Thiên mang theo rõ ràng cường nhan cười vui mùi vị, cho dù ở cố giả bộ trấn định, thanh âm của nàng còn là mang theo rõ ràng run rẩy.

Giùng giằng từ trong ngực Hoàng Phủ Tấn đi ra, nhưng lại bị hắn giữ chặt hai cánh tay, không thể nhúc nhích.

“Niếp Tiểu Thiên, trẫm lúc nào đùa với ngươi rồi, ngươi rốt cuộc đang trốn tránh cái gì?” Hoàng Phủ Tấn lúc này đã nổi giận, hắn thật không hiểu ý tứ Tiểu Thiên.

Nàng đang trốn tránh cái gì? Tiểu Thiên khóe mắt thoáng qua một tia khổ sở, ánh mắt cũng thay đổi là sự chua xót.

Ta là đang trốn tránh ngươi a, bởi vì ngươi là hoàng đế! Mà ta lại không muốn cùng nhiều nữ nhân như vậy chung một trượng phu!

Tiểu Thiên ở trong lòng sớm đã hét lên, nhưng đều nói không ra miệng, nước mắt đã tại trong hốc mắt đảo quanh.

“Thiên Thiên, ngươi nói cho trẫm, ngươi rốt cuộc đang trốn tránh cái gì, ngươi nói cho trẫm!” Hoàng Phủ Tấn kích động lay mạnh thân thể của nàng.

“Ta. . . . . . Ta không có trốn tránh cái gì.” Nàng đem tầm mắt chuyển sang nơi khác, hết sức không để ình ở trước mặt Hoàng Phủ Tấn mất khống chế để nước mắt chảy xuống.

“Thiên Thiên!” Hoàng Phủ Tấn ôm nàng vào lòng, mạnh mẽ đến độ khiến người ta thở không nổi, “Thiên Thiên, trẫm thật không hiểu ngươi rốt cuộc tại sao trốn tránh trẫm, trẫm cho tới bây giờ cũng chưa từng hiểu được, ở trước mặt ngươi, trẫm không muốn làm hoàng đế, chỉ muốn là trượng phu của ngươi, chỉ muốn mỗi ngày có thể ôm ngươi an nhàn tự tại, trẫm trong lúc vô tình đã yêu ngươi, ngươi có hiểu hay không?”

Hoàng Phủ Tấn lần này như thế trực tiếp tỏ tình để cho Tiểu Thiên ngây ngẩn cả người, nếu như những lời nói này không phải là của một hoàng đế, thật là tốt biết bao a.

Ở trước mặt ngươi, trẫm không muốn làm hoàng đế, chỉ muốn là trượng phu của ngươi. Ở trước mặt ngươi, trẫm không muốn làm hoàng đế, chỉ muốn là trượng phu của ngươi. . . . . .

Những lời này của Hoàng Phủ Tấn không ngừng lẩn quẩn ở trong đầu Tiểu Thiên, khiến cho lệ của nàng không thể khống chế bất giác chảy xuống.

Hoàng thượng, ngươi lại có hiểu hay không, ta không muốn làm nữ nhân của hoàng đế, một chút cũng không muốn, nếu ngươi sau này thay lòng thì bảo ta biết làm sao đây?

Hãy giữ một người bạn thật sự bằng cả hai tay.

Các chương truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng

Chọn Chương :
truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau, truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau,