Bạn là người ta cảm thấy thoải mái khi ở cùng, ta sẵn lòng trung thành, đem lại cho ta lời chúc phúc và ta cảm thấy biết ơn vì có họ trong đời.

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 336

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 336 là một trong những tập truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng được người hâm mô quan tâm. Đọc truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 336 ngay.

  • Tác giả: Sửu Tiểu Áp
  • Tên truyện: Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng
  • Số chương: 572
  • Số lượt xem: 183
"Tuổi trẻ chính là vào lúc đối mặt với khó khăn vất vả, phải nỗ lực phấn đấu. Bạn nhất định phải tin tưởng, đằng sau mỗi sự nỗ lực phần thưởng luôn được tăng lên gấp bội. Cuộc sống ngày hôm nay là do sự quyết định của ba năm trước, nhưng nếu hôm nay bạn vẫn sống cuộc sống giống như ba năm trước, vậy thì ba năm sau bạn vẫn sẽ chỉ như vậy mà thôi." – 999 lá thư gửi cho chính mình | Miêu Công Tử.

Nội dung truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 336

Đổi tư thế, Tiểu Thiên đem chân vắt chéo, tiếp tục nói: “Muốn mượn binh phải không?”

Thấy Tiểu Thiên rốt cục nhắc tới chỗ mấu chốt, Nguyệt Khê trong mắt mang theo vài tia sáng, trừng trừng trong chốc lát, nàng đối với Tiểu Thiên gật đầu một cái, “Thái Hoàng Thái Hậu nói chỉ có ngươi mới có thể làm Tấn nhi ượn binh, ta hi vọng ngươi. . . . . .”

“Đừng suy nghĩ.” Tiểu Thiên những lời này vô tình cắt đứt lời nói của Nguyệt Khê…, trên mặt không có bất kỳ biểu hiện nào.

“Hoàng hậu. . . . . .”

“Muốn ta nhờ hoàng thượng mượn binh cho ngươi?” Tiểu Thiên lạnh lùng cười một tiếng, “Là ngươi ngu, vậy thì ngươi cảm thấy ta là nữ nhân thiện lương?”

Nguyệt Khê không nói gì, chẳng qua trong mắt lộ ra mấy phần chán ghét, nàng không nghĩ con dâu thoạt nhìn thuần lương như thế này mà lại khó dây dưa như vậy.

Nàng mới đầu còn tưởng rằng, chỉ cần nàng tự mình đến cầu xin nàng, nàng nhất định sẽ giúp, ít nhất, vị hoàng hậu này thoạt nhìn là tinh khiết đến cỡ nào, mà bây giờ, biểu hiện của nàng đã làm Nguyệt Khê hoàn toàn hủy bỏ ấn tượng đầu tiên của mình với Tiểu Thiên.

Chỉ nghe Tiểu Thiên tiếp tục nói: “Trước không nói hoàng thượng rốt cuộc có nghe ta hay không. Cứ coi như hoàng thượng nghe ta thật, ngươi cho rằng ta sẽ ăn no rỗi việc đi thay ngươi khuyên hoàng thượng ượn binh sao? Làm nữ nhân ngây thơ đến như thế cũng coi là ít có rồi, không biết nam nhân cũng thích nữ nhân không có đầu óc?” Nói đến đây, Tiểu Thiên đột nhiên ngẩn người, nàng nói những lời này thế nào lại giống như bảo mình không có đầu óc sao?

Trong mắt thoáng qua một tia mất tự nhiên.

“Niếp Tiểu Thiên, coi như Bổn cung thế nào cũng không bằng, nếu vậy thì với bà bà ngươi, nói chuyện hãy tôn trọng một chút.” Nguyệt Khê cả giận, tuy nói mình đi cầu nhi tử mượn binh, nhưng làm sao có thể để cho con dâu làm nhục nàng như vậy.

Nàng là Thái hậu nước Hạo Nguyệt, còn là mẹ ruột Kim Lăng vương triều hoàng đế, nàng lại dám làm nhục nàng như vậy.

“Tôn trọng? Đối với ngươi sao?” Tiểu Thiên lạnh lùng cười một tiếng, “Những điều khó nghe hơn ta còn chưa nói ra.”

Ánh mắt lạnh lẽo, Tiểu Thiên tiếp tục nói: “Ngươi nghe cho ra, Kim Lăng vương triều hoàng đế là trượng phu ta, ta sẽ không để cho hắn đi giúp người nào không đáng để giúp như vậy, càng sẽ không để hắn tự nguyện lao tâm tổn khí đi giúp ngươi.” Vừa nói, nàng lạnh lùng áp sát mặt vào Nguyệt Khê, khóe miệng khẽ nhếch, “Ngươi —— hoàn toàn không xứng!”

Bạn cần sức mạnh, nghị lực nên cuộc sống đã đặt ra những khó khăn nghịch cảnh để bạn vượt qua và trở nên mạnh mẽ hơn

Các chương truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng

Chọn Chương :
truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau, truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau,