Tình yêu là xứ sở đầy bí ẩn mà tất cả chúng ta, mỗi người một chiếc thuyền riêng, đang giương cao buồm lao tới. Trên thuyền mình, mỗi người chúng ta đều là thuyền trưởng, nên ta sẽ đưa thuyền đến cùng một đích bằng nhũng nẻo đường riêng.

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 322

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 322 là một trong những tập truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng được người hâm mô quan tâm. Đọc truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 322 ngay.

  • Tác giả: Sửu Tiểu Áp
  • Tên truyện: Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng
  • Số chương: 572
  • Số lượt xem: 192
Bạn sẽ tìm thấy niềm vui khi giúp đỡ người khác bằng tất cả tấm lòng

Nội dung truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 322

“Hoàng thượng…….”

“Được lắm, ngủ đi, đáp án của ngươi xem ra trẫm không lấy được.” Hoàng Phủ Tấn khóe miệng mang theo một nỗi khổ sở, “Thân phận hoàng đế của trẫm là điều không thể thay đổi được.”

Hắn quay lưng lại, nằm xuống bên cạnh Tiểu Thiên, không nói thêm lời nào nữa.

Lời nói của Hoàng Phủ Tấn hiện rõ sự bất đắc dĩ, Tiểu Thiên nghiêng đầu, nhìn Hoàng Phủ Tấn ở sau lưng mình, lúc này lại có vẻ rất cô độc.

Nàng đưa tay, đem chăn đắp trở lại trên người Hoàng Phủ Tấn, không nói thêm câu nào, nằm bên cạnh hắn, bất đắc dĩ nhắm mắt lại.

Chỉ là, hai người lại không có chút buồn ngủ nào.

Giữa hai người là sự trầm mặc, mỗi người đều cau mày ôm tâm sự của mình.

Hoàng Phủ Tấn quay lưng về phía nàng mở mắt ra, hành động đắp chăn cho hắn của Tiểu Thiên khiến hắn vui mừng. Nhưng mà, trong lòng hắn cũng hiểu được, trong lòng nữ nhân đang nằm bên cạnh hắn lại là người nam nhân khác.

Hoàng Phủ Tấn, ngươi rốt cuộc là làm sao vậy?

Tại sao ngươi lại trở nên mềm yếu như vậy, tại sao trong lòng nữ nhân của ngươi có nam nhân khác, ngươi lại chịu đựng như vậy, tại sao ngươi không đành lòng động thủ với nàng.

Hoàng Phủ Tân càng nghĩ như vậy, lửa giận trong lòng lại càng lớn, nhưng lại không có chỗ phát tiết, hắn thừa nhận, hắn không hạ thủ với nàng được.

Mà Tiểu Thiên nằm ở bên cạnh, cũng bởi vì không ngủ được mà mở mắt, hai người đen đủi như vậy quay lưng mà ngủ, trong lòng nàng so với ai khác cũng không có nại. ?!

Thật ra mọi chuyện đều đơn giản, chỉ cần nàng tiếp nhận những nữ nhân trong hậu cung của Hoàng Phủ Tấn, như vậy nàng có thể nghe theo trái tim hảo hảo yêu Hoàng Phủ Tấn. Chỉ tiếc, nàng không giống đám nữ nhân kia, việc chia sẻ người đàn ông mình yêu với đám nữ nhân kia, nàng không làm được, cho nên nàng không thể thành nữ nhân hậu cung, như vậy, nhất định giữa nàng và Hoàng Phủ Tấn là hữu duyên vô phận.

Cuối cùng, nàng cười chua xót, nàng vẫn cho là mình có thể hoàn toàn không dính tới chuyện tình yêu như thế này, cùng lắm thì nàng thì nàng là hoàng hậu, ăn uống miễn phí, nghĩ đến biện pháp trở lại thế kỉ 21, đáng tiếc, cuối cùng nàng vẫn bại bởi mình, bại bởi trái tim của chính mình.

Thì ra, nói đơn giản hơn so với làm.

Mặc dù lòng đầy tâm sự, nhưng mi mắt của nàng càng ngày càng nặng, cũng không biết qua bao lâu, nàng liền từ từ ngủ thiếp đi.

Tất thảy mọi vấn đề đều là vấn đề của bản thân.

Các chương truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng

Chọn Chương :
truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau, truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau,