Giá như tớ có thể đọc được những dòng suy nghĩ từ cậu để biết rằng cậu nghĩ gì về tớ. Tớ ko thể chờ đợi hoài được vì càng đợi tớ lại càng cảm thấy tuyệt vọng.

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 312

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 312 là một trong những tập truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng được người hâm mô quan tâm. Đọc truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 312 ngay.

  • Tác giả: Sửu Tiểu Áp
  • Tên truyện: Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng
  • Số chương: 572
  • Số lượt xem: 184
Bạn bè có nhiều kiểu khác nhau. Có kiểu chơi hợp gu, có kiểu có thể cùng tâm sự hết lòng với nhau, có kiểu giúp đỡ tương trợ nhau. Nếu như có người có thể làm được tất cả những điều trên, và nhiều năm không hề rời xa bạn… thì người đó có lẽ chính là đứa bạn thân thật sự của bạn đấy.

Nội dung truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 312

“Ta. . . . . . Ta mới không thèm sờ.” Đau lòng thu tay về, Tiểu Thiên ‘khẩu thị tâm phi’ nói. Ô oa ~~ cơ hội “sờ” tốt như vậy dĩ nhiên mà bỏ lỡ như thế.

Về sau nhất định phải hảo hảo đòi lại mới được.

“Lần này không sờ, về sau cũng không có cơ hội đầu.” Hoàng Phủ Tấn đột nhiên có tâm tình, bắt đầu trêu đùa đến nàng.

“Ta cũng không phải là không có cơ hội!” Nàng phát hiện ra định lực của mình còn có thể cường đại thành như vậy, dưới sự hấp dẫn “sắc đẹp”, nàng còn có thể bình tĩnh như thế. Nhưng mà nàng không bảo đảm mình thật có thể kiên trì bình tĩnh, nếu như hôn quân này còn tiếp tục lời “trêu đùa” tới suy nghĩ của nàng.

“Khụ. . . . . .”

Đang lúc nàng ảo não, tiếng Hoàng Phủ Tấn khó khăn ho khan lần nữa vang lên, đem suy nghĩ của Tiểu Thiên kéo trở lại.

Nhìn Hoàng Phủ Tấn ho đến khó khăn như vậy, Tiểu Thiên không nhịn được nóng nảy, “Ai nha, hoàng đế này, là người nóng đến ngu dốt đúng không, y phục cũng cởi hết, lại còn như vậy, có muốn làm cái gì thì trước tiên cũng phải đem thân thể dưỡng tốt lên chứ.” Trong lời nói của Tiểu Thiên mặc dù mang theo trách cứ, lại khó nén tâm tình lo lắng.

Hoàng Phủ Tấn không nói gì, chỉ nghiêng đầu nhìn nàng bởi vì lo lắng mà cau mày, khóe miệng của hắn cũng không tự chủ được nâng lên.

“Trẫm không phải là muốn cho ngươi nhìn lâu một lát sao.” Hắn lần nữa không nhịn được cười trêu nói, hiện tại mới phát hiện chỉ có ở trước mặt tiểu nữ nhân này, mới có thể không có chút nào băn khoăn vứt bỏ tất cả,chỉ là Hoàng Phủ Tấn, trượng phu của nàng, mà không phải Lãnh Diện quân vương cao cao tại thượng đó.

Tiêu Thiên giương mắt, nhìn Hoàng Phủ Tấn mang trên mặt nụ cười du côn kia, nàng tức giận liếc hắn một cái, đưa tay đở hắn ở trên giường ngồi xuống, “Đúng vậy, đúng vậy, hoàng thượng ngài tốt nhất, ngài liền giữ lại chờ khi ngài hết sốt hãy để ta xem đi.”

Câu này của Tiêu Thiên chỉ là nói đùa nhưng lị làm cho trong lòng Hoàng Phủ Tấn càng thêm thoải mái.

“Được, trẫm giữ lại cho ngươi xem.” Hắn khẽ cười hồi đáp.

Tiêu Thiên không nói gì thêm, mặc dù ngoài mặt dáng vẻ của nàng nhìn như rất bình tĩnh, thật ra thì trong lòng đã sớm khẩn trương đến không cách nào suy nghĩ, hắn nói giữ lại cho nàng nhìn là có ý gì, chẳng lẽ nói về sau hắn còn ngày ngày giống như một gã điên lột sạch sẽ đứng ở trước mặt nàng để cho nàng ngắm sao? Cái loại hình ảnh cấp hạn chế. . . . . .

Không thể nghĩ, ngàn vạn lần không nên nghĩ nữa.

Nghĩ tới đây, nàng theo bản năng lắc đầu một cái.

"We could never learn to be brave and patient, if there were only joy in the world." Chúng ta không bao giờ có thể học được sự can đảm và kiên nhẫn nếu thế gian này chỉ có những niềm vui.

Các chương truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng

Chọn Chương :
truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau, truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau,