Đừng bao giờ thay đổi mình vì người khác. Nếu họ không thể tiếp nhận một con người nhiều điểm xấu là bạn, thì cũng không xứng để có được một con người với nhiều điểm tốt là bạn.

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 298

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 298 là một trong những tập truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng được người hâm mô quan tâm. Đọc truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 298 ngay.

  • Tác giả: Sửu Tiểu Áp
  • Tên truyện: Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng
  • Số chương: 572
  • Số lượt xem: 189
Chỉ mất 3 giây để nói lời yêu, nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng minh điều đó.

Nội dung truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 298

Tiểu Thiên cũng nhận ra được, Nguyệt Khê một chút cũng không nghĩ tới việc muốn nói chuyện về Hoàng Phủ Tấn. Có lẽ, bà ta gấp gáp là bởi vì nước Hạo Nguyệt gì đó, cùng với tiểu hoàng đế nằm trong lòng ngực bà ta mà làm nũng kia.

Nghĩ vậy, trong long Tiểu Thiên không tránh khỏi nổi lên một trận lửa giận, mắt mày nhăn lại, chịu đựng không nói nửa câu.

“Chuyện quan trọng?” Thái Hoàng Thái Hậu liền nhếch mi: “Ngươi nói chuyện quan trọng là chỉ cái gì? Chuyện Tấn nhi không thể xem chuyện quan trọng sao?” Nghe được lời nói kia, trong lòng Thái Hoàng Thái Hậu cũng bắt đầu nổi lên lửa giận.

“Mẫu hậu, ngài cũng biết, Nguyệt Khê lần này tới là tìm các ngươi xin giúp đỡ, có thể người muốn ta cùng người nói một ít chuyện này nọ. Nhưng Tấn nhi hiện tại là hoàng đế, hắn tài giỏi thế nào là chuyện của hắn, nhưng chuyện quốc gia của ta đang gấp rút, nếu không có binh lực, Hi Nhi hắn sẽ mang tội danh làm mất nước đó.” Nguyệt Khê nóng nảy, lời nói trong lòng bật thốt ra, lại lập tức làm cho tính tình đang tốt của Thái Hoàng Thái Hậu cũng trở nên xấu hơn.

Đang muốn mở miệng, lại bị Tiểu Thiên kia vì đã quá tức giận đánh gãy ý định.

Chỉ thấy nàng tức giận đứng bật dậy từ trên ghế, chỉ vào Nguyệt Khê mắng chửi một chút: “Bà rốt cuộc là loại nữ nhân gì vậy, cái gì gọi là Hoàng Phủ Tấn tài giỏi thế nào đều là chuyện của hắn, bà đừng quên, hắn cũng là con của bà, là đứa con bị bà bỏ rơi hơn mười năm!”

“Ngươi. . . . . .”

“Bà xem, bà cùng gian phu sinh đứa mang trên lưng tội danh hôn quân mất nước là chuyện của bà, quốc gia của bà có tiêu tùng cũng là chuyện của bà, Hoàng Phủ Tấn hắn không cần phải… giúp bà cái gì, bà cũng không có tư cách đến nhờ hắn trợ giúp! Mang theo con của bà quay trở về Hạo Nguyệt quốc của bà đi!” Nàng nói xong, đá văng ghế bên người ra, nhanh chóng rời đi.

Nàng quả thật chưa gặp qua nữ nhân nào lại có thể có trái tim sắt đá đến như vậy, làm cho nàng tức đến không có chỗ phát tiết. Bây giờ nàng mới chú ý đến, mới cảm nhận được hương vị đau lòng của Hoàng Phủ Tấn.

Tiểu Thiên sau khi mang theo tức giận mà rời khỏi, lời nói đã khiến vài người ở đây ngẩn ra. Nguyệt Khê, Thái Hoàng Thái Hậu, còn có cả Vũ Lạc Thủy, đều bị động tác cũng như lời nói của Tiểu Thiên làm cho kinh hãi.

Nhất là Thái Hoàng Thái Hậu, bà tuy rằng đã thấy qua tính tình của nha đầu Tiểu Thiên kia, nhưng đây lại là lần đầu tiên thấy nàng giận dữ như vậy, thậm chí lần này nàng giận dữ là bởi vì Tấn Nhi, nha đầu kia là đau lòng vì Tấn Nhi.

Nghĩ vậy, trong mắt Thái Hoàng Thái hậu hiện lên một tia vui mừng.

Don’t cry over the past, it’s gone. Don’t stress about the future, it hasn’t arrived. Live in the present and make it beautiful Đừng khóc tiếc nuối cho những gì đã xảy ra trong quá khứ. Đừng căng thẳng cho những việc chưa xảy ra trong tương lai. Hãy sống trọn vẹn ở thời điểm hiện tại và làm nó thật tươi đẹp

Các chương truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng

Chọn Chương :
truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau, truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau,