"Never say all you know. And never believe all you hear." Đừng bao giờ nói tất cả những gì bạn biết. Và đừng bao giờ tin tất cả những gì bạn nghe.

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 280

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 280 là một trong những tập truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng được người hâm mô quan tâm. Đọc truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 280 ngay.

  • Tác giả: Sửu Tiểu Áp
  • Tên truyện: Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng
  • Số chương: 572
  • Số lượt xem: 165
Bạn thân! Biết hết tất cả những chuyện mất mặt của bạn, nhưng vì hình tượng tốt đẹp của bạn mà giữ bí mật không hé nửa lời.

Nội dung truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 280

Từ sau lần Hoàng Phủ Tấn xé long bào, Tiểu Thiên đã có một khoảng thời gian không gặp Hoàng Phủ Tấn, mặc dù làm cho Tiểu Thiên thoải mái không ít, nhưng cũng mang theo mất mác rõ ràng.

Nhìn hoàng cung kín cổng cao tường, mi mắt của nàng rũ xuống, đến bây giờ nàng cũng không dám tin tưởng, lời lão bà bà kia thế nhưng trở thành sự thật rồi, nàng thật sự trở thành hoàng hậu của một nước, mặc dù là không được yêu thương, thế nhưng cuộc sống cũng trôi qua an nhàn, ăn uống không lo.

Chẳng qua là —— thế giới tự do lại ở bên ngoài, trong hoàng cung khi trong này thực sự không thể cho nàng tự do.

Nếu có thể ngày ngày ra ngoài dạo chơi, thật là tốt biết bao.

Tiểu Thiên suy nghĩ như vậy, trong mắt lại mang theo vài phần ước mơ.

Chợt, nàng ánh mắt sáng lên, từ trên ghế đứng lên, “Bao lâu không đi Tầm Hoan Lâu rồi a?”

Từ sau lần trước bị hôn quân kéo trở về, cũng là một khoảng thời gian dài không có gặp Như Mộng rồi, không biết nàng thế nào rồi.

Đúng, thừa dịp trong khoảng thời gian này hôn quân không nhớ tới nàng, nàng muốn thừa cơ mà đến Tầm Hoan Lâu vui đùa một chút, hai vạn hai đưa kia vào người Như Mộng, mỗi lần nàng cũng không phải đợi qua hơn một canh giờ.

Nghĩ như vậy, nàng liền bước nhanh đi ra khỏi viện.

“Tiểu thư, ngài muốn đi đâu vậy?” Đóa Nhi ở phía sau sót ruột hỏi.

“Tầm Hoan Lâu!” Bỏ lại ba chữ này, Tiểu Thiên đã biến mất khỏi tầm mắt Đóa Nhi, gấp đến mức Đóa Nhi muốn dậm chân.

“Ai nha, tiểu thư này làm sao lại dạy mãi lại không sửa, Tầm Hoan Lâu này rốt cuộc có lực hút gì nha.” Đóa Nhi đi qua đi lại, chắp tay trước ngực nhìn lên trên trời, “Hi vọng Phật Tổ Bồ Tát phù hộ, hoàng thượng ngàn vạn lần đừng phát hiện tiểu thư đi Tầm Hoan Lâu nha.”

Mộng Yên Các ——

“Mạn Yên, ngươi tính toán như vậy sao?” Nói chuyện không phải là ai khác, chính là lão bản nương Tầm Hoan Lâu – Lan mụ mụ. Nàng lúc này, bộ dạng yêu nghiệt thường ngày đã bớt đi, lại có vẻ nghiêm túc.

Mà trong miệng Như Sương chính là người mà ngày ngày Tiểu Thiên nhớ thương – hoa khôi Ách chủ bài của Tầm Hoan Lâu – Như Mộng.

“Ừ.” Như Mộng, a, không, phải gọi Mạn Yên. Chỉ thấy khóe miệng của nàng mang theo nụ cười nhạt làm cho người ta khó mà giải thích.

“Mạn Yên, ngươi suy nghĩ kỹ đi, hoàng cung cũng không phải là nơi đơn giản, muốn đến thì đến, muốn đi thì đi đâu.”

“Nhũ nương, ta biết hoàng cung là nơi nào, chẳng qua là ——” trong mắt Mạn Yên lại một lần nữa thoáng qua vẻ đắc ý, “nếu ta đoán không sai, Hoàng Phủ Tấn đối với vị hoàng hậu kia có tình cảm cũng không phải là đơn giản.”

Một người bạn thực sự là người sẵn sàng chấp nhận quá khứ của bạn, hỗ trợ hiện tại tại của bạn và cổ vũ tương lai của bạn.

Các chương truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng

Chọn Chương :
truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau, truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau,