Don’t cry over the past, it’s gone. Don’t stress about the future, it hasn’t arrived. Live in the present and make it beautiful Đừng khóc tiếc nuối cho những gì đã xảy ra trong quá khứ. Đừng căng thẳng cho những việc chưa xảy ra trong tương lai. Hãy sống trọn vẹn ở thời điểm hiện tại và làm nó thật tươi đẹp

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 28

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 28 là một trong những tập truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng được người hâm mô quan tâm. Đọc truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 28 ngay.

  • Tác giả: Sửu Tiểu Áp
  • Tên truyện: Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng
  • Số chương: 572
  • Số lượt xem: 230
Em nhớ anh khi điều gì đó thật sự tốt đẹp xảy ra, bởi anh là người em muốn chia sẻ. Em nhớ anh khi điều gì đó làm em sầu não, bởi anh là người rất hiểu em. Em nhớ anh khi em cười và khóc, bởi em biết anh có thể giúp em nhân lên nụ cười vào lau đi nước mắt. Lúc nào em cũng nhớ anh, nhưng em nhớ anh nhất khi em thao thức trong đêm, nghĩ về tất cả những khoảng thời gian tuyệt vời mà chúng ta ở bên nhau.

Nội dung truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 28

Hoàng Phủ Tấn từ Vân Tiêu cung đi ra, bởi vì trong lòng vẫn còn nghĩ đến lí do làm hắn thống hận kia, hắn không thể đi vào giấc ngủ, một mình đi dạo trong ngự hoa viên một hồi lâu, bất chợt nghe thấy thứ thanh âm “ Kim loại nặng” khó chịu không khỏi khiến cho hắn nhíu mày.

Âm thanh ồn ào, huyên náo làm cho lòng hắn lại càng thêm phiền toái.

“Chết tiệt, đang đêm, ai lại còn gây náo loạn!” Trầm thấp mắng một tiếng, Hoàng Phủ Tấn đi theo hướng thanh âm kia phát ra, không bao lâu liền tới trước cửa lãnh cung.

“Come on,everyone, mọi người cùng hát theo ta nào, beat it, beat it. . . . . .”

Hoàng Phủ Tấn vừa vào đến cửa lãnh cung, thanh âm phấn khởi của Tiểu Thiên liền truyền đến bên tai hắn.

Thanh âm làm cho hắn chán ghét đến cực đểm khiến cho Hoàng Phủ Tấn nhíu mày.

Tiến về phía trước vài bước, thân ảnh của Tiểu Thiên rơi vào mi mắt hắn.

Chỉ thấy nàng đang đứng ở trên một cái bục cao dài, trong tay đang cầm cây đàn ghi-ta, ngón tay lướt nhẹ trên từng dây đàn, cả thân mình lắc lư theo tiếng nhạc, tóm lại một câu, theo đúng như lời nàng nói, lúc này nàng thực sự sôi động!

“Nào, các tỷ tỷ, mau cùng ta đứng lên, nhảy cùng ta, hát theo ta, just beat it, just beat it. . . . . .” Tỉêu Thiên quơ tay, dẫn dắt tất cả mọi người trong hội trường một cách bài bản, không chút nào để ý đến cặp mắt lạnh như băng đang nhìn chằm chằm người mình.

Niếp Tiểu Thiên, nữ nhân chết tiệt này, đã bị tống đến lãnh cung, nàng còn có thể có tinh thần như vậy, nàng thực quên tình trạng lúc này của bản thân sao? Xem thần khí hiện tại của nàng, ba mươi đại bản kia thật đúng là đánh thiếu.

Nàng còn dám tại đêm khuya dùng thứ đồ vật quỷ quái kia quấy rầy giấc ngủ của người khác, cùng những nữ nhân kia hát, nhảy, nàng thật không biết hiện tại là thời điểm nào sao?

Xem nàng phe phẩy đầu, bộ dáng chìm đắm trong âm nhạc, tựa hồ thực hưởng thụ.

Hoàng Phủ Tấn nheo hai mắt lại.

Nàng thật đúng là có bản lĩnh, những phụ nữ chỉ biết làm công việc nặng nhọc kia thế nhưng lại theo nàng ca hát, nhảy múa.

Niếp Tiểu Thiên, trẫm xem ngươi có thể không an phận đến khi nào, ở lãnh cung ngươi còn có thể có bộ dáng này

“Đúng, đúng, cứ như vậy, sôi động lên nào, các tỷ tỷ, sôi động lên.” Tầm mắt Tỉêu Thiên từ đầu đến cuối đặt ở trên người những nữ nhân kia, ngay cả lúc Hoàng Phủ Tấn đi vào, nàng cũng không có chú ý thấy.

Đàn ghi-ta tiếp tục dao động, Tỉêu Thiên biểu diễn ngày một hăng say hơn, thứ âm nhạc có cảm xúc mãnh liệt kia đã thu hút hết sự chú ý của tất cả mọi người trong hiện trường, không một ai chú ý rằng Hoàng Phủ Tấn đang xuất hiện trước mặt các nàng.

Cái gọi là duyên phận, chính là trong ngàn vạn người gặp được người cần gặp là anh/em, trong ngàn vạn năm, giữa mênh mông hoang hoải vô tận của thời gian, không sớm một bước cũng không muộn một bước.

Các chương truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng

Chọn Chương :
truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau, truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau,