Bốn thời kỳ của tình yêu: Sinh ra trong vòng tay của sự nhầm lẫn, lớn lên dưới sự bao bọc của khát vọng, chuyện trò với yêu thương và chết ngộ độc vì ghen tuông.

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 277

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 277 là một trong những tập truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng được người hâm mô quan tâm. Đọc truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 277 ngay.

  • Tác giả: Sửu Tiểu Áp
  • Tên truyện: Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng
  • Số chương: 572
  • Số lượt xem: 188
"Never say all you know. And never believe all you hear." Đừng bao giờ nói tất cả những gì bạn biết. Và đừng bao giờ tin tất cả những gì bạn nghe.

Nội dung truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 277

“Đã lâu không thêu thùa, ta quên mất rồi, hay là cứ luyện lại đi.” Nàng tùy tiện tìm lấy cớ.

“A, như vậy a, tiểu thư, vậy ngài cứ luyện từ từ đi, nô tỳ đi ra ngoài chuẩn bị đồ ăn sáng cho người.” Đóa Nhi cũng không hoài nghi nhiều, xoay người đi ra ngoài.

Sau khi Đóa Nhi ra ngoài, Tiểu Thiên cầm long bào bị Hoàng Phủ Tấn xé rách lên, bắt đầu nghiên cứu cẩn thận .

“Vá lại như thế nào mới dễ nhìn một chút đây.”

“. . . . . .”

“Hay là vá dựng thẳng đi.”

“. . . . . .”

“Không được, vá dựng thẳng lại có thể quá khó nhìn hay không?”

“. . . . . .”

“Hay là vá vượt qua đi.”

“. . . . . .”

“Nếu không thì sẽ dùng cách khâu giải phẫu vá vết thương đi.”

Nàng tự nhủ một mình, cầm long bào trước sau mà suy nghĩ, tựa hồ vá thế nào đều không phù hợp ý của nàng, vá thế nào cũng cảm thấy sẽ làm cái long bào này trở nên khó coi a.

Nàng —— Thật rất quan tâm long bào này. Hoặc là nói, nàng rất quan tâm đến người mặc bộ long bào này.

Chẳng qua là, nàng vẫn không hiểu rõ ràng được điểm này.

“Được, được, cứ vá như vậy là được rồi, dù sao hôn quân cũng không mặc!” Cuối cùng, Tiểu Thiên không nhịn được gãi gãi long bào trong tay, cầm kim đâm.

“A ——” trong Vũ Phượng cung truyền ra một tiếng kêu thảm thiết thê lương, dọa cho bọn cung nữ thái giám sợ hãi mà chạy vào.

“Nương nương, ngài có sao không?” Dẫn đầu xông vào là Đóa nhi, trên mặt của nàng mang theo hoảng sợ rõ ràng.

“Ta bị kim đâm vào tay.” Thấy sau lưng Đóa Nhi có rất nhiều cung nữ cùng thái giám bị tiếng kêu của mình dọa cho sợ mà chạy vào, trên mặt Tiểu Thiên thoáng qua vẻ lúng túng, dường như nàng lúc đó hơi lớn tiếng một chút.

“Nương nương, để nô tỳ xem tay của ngài một chút đi.” Trên mặt Đóa nhi mang theo vài phần lo lắng mà bước thẳng tới.

“Không sao, không sao nữa rồi.” Tiểu Thiên ngượng ngùng cười cười. Ai, những cổ nhân này thật đúng là dễ hư, lại là còn cổ nhân có thân phận cao quý, không phải chỉ là bị châm trúng mấy cái thôi sao, mọi người cũng không cần khẩn trương giống như là nàng đã một chân bước vào quan tài vậy.

Nhìn Đóa Nhi cùng cung nữ thái giám đối mặt nhìn nhau , Tiểu Thiên phất phất tay, “Đóa nhi lưu lại, các ngươi cũng đi xuống đi.”

“Dạ, nương nương.”

Đợi những người này lui xuống hết, mặt Tiểu Thiên trở nên thần bí, đem Đóa Nhi kéo lại một bên, “Đóa nhi, ngươi nói thử xem, cái long bào này vá thế nào cho khá hơn một chút?”

Đừng bao giờ cau mày hay nhăn mặt thậm chí khi bạn đang buồn, chắc chắn sẽ có ai đó yêu bạn chỉ vì nụ cười của bạn thôi. Với thế giới bạn chỉ là một cá nhân nhưng đối với một ai đó, bạn là cả thế giới

Các chương truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng

Chọn Chương :
truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau, truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau,