Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt.

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 264

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 264 là một trong những tập truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng được người hâm mô quan tâm. Đọc truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 264 ngay.

  • Tác giả: Sửu Tiểu Áp
  • Tên truyện: Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng
  • Số chương: 572
  • Số lượt xem: 221
Đôi khi, không cẩn thận biết một số chuyện, mới phát hiện ra rằng những điều bản thân để tâm lại nực cười đến thế.

Nội dung truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 264

“Uy, uy, mặc dù tài nấu nướng của ta không được như ngự trù, nhưng ngươi cũng không cần nhíu mày như vậy, khó ăn lắm sao?” Thu hết cảm giác mất mát vào lòng, Tiểu Thiên nhíu mày.

Hoàng Phủ Tấn bị nàng kéo trở lại, nghe được trong lời nói Tiểu Thiên mang theo nhàn nhạt mất mát, Hoàng Phủ nhìn nàng không nói gì, hắn suy đoán, không biết nữ nhân trước mắt này rốt cuộc đang suy nghĩ gì.

“Được rồi, được rồi, ăn không ngon, thì ăn không ngon, dù sao ta thừa nhận ta làm không bằng ngự trù.” Cúi đầu, Tiểu Thiên thừa nhận, khẩu vị tên hôn quân này tám phần là bị bọn ngự trù nuông chiều rồi, tuy nói tài nấu nướng của nàng không được như ngự trù nhưng không đến mức kém đến nổi để cho hôn quân này cau mày vậy chứ.

Hừ! Đáng chết, nói gì cũng là nấu đồ cho nàng ăn, cuối cùng, không chỉ muốn chính nàng nấu, còn phải phục vụ hắn-Hoàng đế lão Đại, nấu cho hắn ăn.

Nhìn bộ dạng cực độ khó chịu này củanàng, Hoàng Phủ Tấn tức giận mở miệng nói: “Niếp Tiểu Thiên, Trẫm có lúc nào nói đồ ngươi làm ăn không ngon không?”

“Vậy vẻ mặt ngươi . . . . . .” Tiểu Thiên vốn là muốn nói nhìn vẻ mặt của hắn cũng đủ để biết, nhưng ngay sau đó nàng phát hiện, “Ngươi. . . . . . Ý của ngươi là nói ta nấu ngon ?” Khóe miệng Tiểu Thiên vì thế mà hơi cong lên.

Hoàng Phủ Tấn nhìn thấy trên mặt nàng tràn đầy nụ cười, trong lòng hắn cũng không khỏi vui vẻ.

Khóe miệng nhếch lên một nụ cười ôn hòa, hắn hướng về phía Tiểu Thiên gật đầu một cái, “Ừm, ăn rất ngon.”

“Thật. . . . . . Có thật không?” Tiểu Thiên có chút không dám tin, hôn quân thế nhưng khen đồ của nàng làm ngon?

Đây là lần đầu tiên hôn quân khen nàng đó nha. Tiểu Thiên

trong mắt thoáng qua nụ cười khó nén, khóe miệng Hoàng Phủ Tấn giương lên. Nữ nhân ngốc này vì một câu khích lệ đơn giản, liền cao hứng thành như vậy.

Có phải nên nói rằng —— Nàng rất quan tâm đến cái nhìn của hắn hay không?

Nghĩ tới đây, trong mắt Hoàng Phủ Tấn thoáng qua một nụ cười.

“Ừ, thật!” Hoàng Phủ Tấn lại một lần nữa nhìn về phía nàng, gật đầu tán thành.

Oa ha ha

Oa ha ha

~ hôn quân khen nàng, lần này nàng đã thành công rồi, ngay cả cái tên chỉ biết rống nàng, mắng nàng, ngày ngày nghĩ tới chém nàng cũng bắt đầu khen nàng.

"Patience is not the ability to wait , but the ability to keep a good attitude while waiting." Kiên nhẫn không chỉ là khả năng bạn đợi được trong bao lâu, mà là khả năng giữ được thái độ bình tâm trong lúc chờ đợi.

Các chương truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng

Chọn Chương :
truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau, truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau,