"Never say all you know. And never believe all you hear." Đừng bao giờ nói tất cả những gì bạn biết. Và đừng bao giờ tin tất cả những gì bạn nghe.

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 263

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 263 là một trong những tập truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng được người hâm mô quan tâm. Đọc truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 263 ngay.

  • Tác giả: Sửu Tiểu Áp
  • Tên truyện: Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng
  • Số chương: 572
  • Số lượt xem: 184
Hãy cảm ơn những lúc bạn gặp khó khăn, bởi nếu không có khó khăn, bạn sẽ không có cơ hội để hiểu mình và trải nghiệm cuộc sống.

Nội dung truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 263

Hắn thật không nên quá thiện tâm đưa nàng tới Thái Y Viện, sớm biết như vậy, không bằng để cho nàng đau chết ở Thái Y Viện , không đến phiên nàng ở đây cười nhạo hắn.

“A, a, dạ, ta nấu, ta lập tức nấu!” Thấy con cọp nổi đóa, Tiểu Thiên lập tức thu nụ cười trên mặt, nhưng nét cười trong mắt lại không thể xóa đi.

Hoàng Phủ Tấn tức giận, nhưng cũng không có cách nào, hắn cũng không thể đem nữ nhân ngốc này ném ra khỏi phòng bếp.

Cuối cùng, hắn bất đắc dĩ thở dài, ngồi vào một bên, nhìn Tiểu Thiên qua lại bận rộn.

Nhìn nàng nấu mì, động tác rất thuần thục, giống như đã làm rất nhiều lần.

Hắn đột nhiên phát hiện, ngồi nhìn nàng bận rộn, cảm giác thật thoải mái, một loại cảm giác giống như gia đình dân chúng bình thường.

Ý thức được bản thân đột nhiên xuất hiện ý tưởng kì quái , Hoàng Phủ Tấn nhíu mày, rốt cuộc hắn đang nghĩ gì thế này?

Hắn không biết mình sửng sốt bao lâu, cho đến Tiểu Thiên kia đắc ý ghé vào tai hắn .

“Được rồi, Hoàng thượng, đã có thể ăn.” Tiểu Thiên đứng trước mặt Hoàng Phủ Tấn, nhìn hắn đột nhiên thất thần, cũng không biết hôn quân này đang có ý đồ gì.

Hoàng Phủ Tấn phục hồi tinh thần lại, trong mắt thoáng qua một tia mất tự nhiên, “Làm xong rồi?”

“Ừ, đã làm xong.” Tiểu Thiên bưng đến trước mặt Hoàng Phủ Tấn, “Hoàng thượng, ngươi nếm thử xem tài nấu nướng của ta như thế nào?”

Nàng ở trước mặt Hoàng Phủ Tấn ngồi xuống, đột nhiên rất mong đợi Hoàng Phủ Tấn đánh giá xem thức ăn nàng làm.

Hoàng Phủ Tấn nhìn bộ dạng mong đợi của nàng, lại nhìn tô mì trước mặt thoạt nghe mùi vị không tệ, đưa tay nhận lấy chiếc đũa Tiểu Thiên đưa tới, gắp một miếng, động tác ngừng lại, nghiêng đầu nhìn Tiểu Thiên một cái.

Thật không nghĩ tới này nha đầu chết tiệt kia tài nấu nướng thật đúng là không tệ, hắn cho rằng nữ nhân này trừ cả ngày nàng cãi cọ, đánh giết, hoặc là đi dạo chơi kỹ viện ở ngoài, sẽ không có ưu điểm gì .

Nhưng tô mì này lại khiến cho hắn không khỏi động tâm.

Nghĩ tới đây, hắn nhíu mày, hắn ngu sao? Hắn đời này chẳng phải chưa từng ăn qua những món ngon do ngự trù nấu, tại sao hắn lại động tâm? Chân mày Hoàng Phủ Tấn lại nhíu lại một lần nữa.

Nhìn mày Hoàng Phủ Tấn nhíu chặt như vậy, trong lòng Tiểu Thiên thoáng qua một tia nhàn nhạt mất mát, nhưng biểu hiện cũng không rõ ràng.

Những người bạn chân thành sẽ không bao giờ nổi giận khi ta gọi họ bằng biệt danh khó nghe, họ sẽ đặt lại cho ta những cái tên còn khó nghe hơn.

Các chương truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng

Chọn Chương :
truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau, truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau,