Hãy giữ một người bạn thật sự bằng cả hai tay.

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 262

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 262 là một trong những tập truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng được người hâm mô quan tâm. Đọc truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 262 ngay.

  • Tác giả: Sửu Tiểu Áp
  • Tên truyện: Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng
  • Số chương: 572
  • Số lượt xem: 195
Chỉ mất 3 giây để nói lời yêu, nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng minh điều đó.

Nội dung truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 262

Thấy sắc mặt Hoàng Phủ Tấn khẽ chuyển biến tốt, Tiểu Thiên từ trong ngực Hoàng Phủ Tấn chạy ra ngoài, “Ha ha, Hoàng thượng, ngài là Hoàng thượng nha, làm sao có thể nấu được.”

Nói thật, nàng thật đúng là không dám để cho hôn quân nấu, còn nữa, hôn quân nấu xong, nàng có thể không ăn sao? Nếu nàng không ăn, không biết hắn sẽ dùng thủ đoạn gì để đối phó với nàng đây.

Nghĩ như vậy, nàng lập tức vọt tới trước bếp lò, bắt đầu động thủ .

Hoàng Phủ Tấn cũng không phản đối, cũng không mở miệng, chẳng qua là đứng bên cạnh nàng nhìn nàng bận rộn, lại muốn nổi lửa, lại muốn chạy đến nấu mì, nhìn thân ảnh nhỏ bé ở trước mặt hắn không ngừng lúc ẩn lúc hiện, trên trán toát ra một chút mồ hôi hột, lại dẫn hơi thở nhẹ.

“Dừng lại!” Hoàng Phủ Tấn ở cạnh nàng nhất thời giữ nàng lại.

“Có chuyện gì sao? Hoàng thượng?”

“Lau mồ hôi đi, nếu không gió thổi vào sẽ lại bị cảm đó.” Vừa nói vừa dùng ống tay áo lau mồ hôi trên trán nàng, hành động như vậy của hắn làm Tiểu Thiên đột nhiên có cảm giác giống một đôi vợ chồng bình thường, khóe miệng của nàng lại một lần nữa ở trong lúc lơ đãng khẽ nâng lên.

“Ngươi lại cười cái gì?”

“Không có, không có gì.” Nàng chột dạ lắc đầu một cái, trên mặt thoáng qua một tia đỏ ửng, chẳng qua là nụ cười trên mặt vẫn không biến mất.

“Đừng cười ngây ngô nữa, nấu nhanh lên một chút đi, Trẫm cũng đói bụng.” Tức giận đẩy nàng một cái, Hoàng Phủ Tấn mở miệng nói.

“Ngươi. . . . . . Ngươi cũng đói bụng?” Tiểu Thiên liếc Hoàng Phủ Tấn một cái, hắn có ý gì, không phải là muốn nàng làm cho hắn một phần chứ.

“Ừ, Trẫm đói bụng, nấu nhanh đi!” Hoàng Phủ Tấn ngồi xuống ghế.

“Ngươi đói bụng tại sao muốn ta đi nấu?”

“Bởi vì Trẫm không biết nấu!” Hoàng Phủ Tấn bật thốt lên, chợt ý thức được lỡ miệng, trên mặt thoáng qua rõ ràng mất tự nhiên.

Tiểu Thiên che miệng cười. Hôn quân này, rốt cục cũng thừa nhận.

“Niếp Tiểu Thiên, đừng cười, nấu nhanh đi!” Hoàng Phủ Tấn rống lớn, đáng chết nữ nhân này, hắn không phải đã đối với nàng quá tốt rồi chứ.

Lòng tin cũng giống như một tờ giấy, khi đã nhàu nát sẽ không bao giờ phẳng phiu được.

Các chương truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng

Chọn Chương :
truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau, truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau,