Ta không thể bắt đầu lại nhưng ta có thể mở đầu bây giờ và làm nên một kết thúc mới.

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 259

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 259 là một trong những tập truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng được người hâm mô quan tâm. Đọc truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 259 ngay.

  • Tác giả: Sửu Tiểu Áp
  • Tên truyện: Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng
  • Số chương: 572
  • Số lượt xem: 182
Một người bạn tốt sẽ nhìn thấy giọt nước mắt đầu tiên, lau đi giọt nước mắt thứ hai và ngăn lại giọt nước mắt thứ ba.

Nội dung truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 259

“Ngươi cũng chưa từng phục vụ ta à.” Tiểu Thiên nói rất vô tội, những lời này của hôn quân cứ như hắn là lão đại, lại còn phải thường phục vụ nàng. Chẳng qua những cử chỉ của Hoàng Phủ Tấn làm lòng nàng có chút ấm áp, khóe miệng cũng không tự chủ giương lên.

“Niếp Tiểu Thiên!” Hoàng Phủ Tấn đen mặt lại, nha đầu chết tiệt này tới chỗ nào cũng muốn cùng hắn mạnh miệng.

“Đi thôi, Hoàng thượng, ta đói bụng!” Lập tức dời đề tài, nàng bước lên, kéo Hoàng Phủ Tấn đi về phía trước. Hiện tại, chỗ dựa duy nhất của nàng cũng chỉ có hôn quân này, lúc này cũng không thể đắc tội hắn.

Hoàng Phủ Tấn nhìn đôi tay nhỏ bé đang dắt hắn, mềm mại, nhu nhu, nắm lên rất có cảm giác, trong lúc nhất thời khiến cho Hoàng Phủ Tấn thất thần, cho đến khi thanh âm Tiểu Thiên vang lên, kéo lại suy nghĩ của hắn.

Đáng chết, hắn rốt cuộc bị gì? Thế nhưng lại đơn giản vì một nữ tử dắt tay mà thất thần.

“Hoàng…..Hoàng thượng, này……….Nơi này chính là phòng bếp của Thái Y viện?”

“Ừ.” Hoàng Phủ Tấn gật đầu một cái, hắn không cách nào giải thích ánh mắt tối sầm của Tiểu Thiên lúc này, chẳng lẽ phòng bếp cũng có vấn đề sao?

Có được đáp án khẳng định của Hoàng Phủ Tấn, mắt Tiểu Thiên cũng không chớp.

Oa, ông trời ạ, đây thật là phòng bếp sao? Thái Y viện này cũng quá là phô trương đi? Nhìn cách trang hoàng một chút, nha, so với khách sạn 5 sao còn tốt hơn, thì ra làm thầy thuốc ở cổ đại lại thoải mái như vậy, “Cỗ này so với bệnh viện trung ương cấp bậc là khác xa nhau, ngay cả phòng ăn bác sỹ cũng không thể sang như vậy ?” Tiểu Thiên kinh ngạc, không tự chủ đem lời trong lòng nói ra.

Hoàng Phủ Tấn mặc dù không hiểu Tiểu Thiên đang nói linh tinh cái gì, dù sao nữ nhân này bình thường cũng làm một chút chuyện khiến hắn không hiểu, chẳng qua có một chuyện hắn xác định được, chính là, nữ nhân này tựa hồ rất hài lòng với phòng bếp của Thái Y viện.

“Phòng bếp này có gì đặc biệt sao?” Hoàng Phủ Tấn nhìn phòng bếp trang hoàng xa hoa một cái, trong mắt mang theo nhàn nhạt nghi ngờ, một phòng bếp nho nhỏ tại sao có thể làm cho nàng xuất hiện vẻ mặt như thế?

Tiểu Thiên liếc hắn, hôn quân này, hắn cũng không biết những khó khăn của dân gian, “Lão đại, ngươi là Hoàng đế, còn là một Hoàng đế giàu đến rửng mỡ, dĩ nhiên nhìn không ra phòng bếp này có gì đặc biệt.”

Lòng tin cũng giống như một tờ giấy, khi đã nhàu nát sẽ không bao giờ phẳng phiu được.

Các chương truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng

Chọn Chương :
truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau, truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau,