Tôi yêu anh ấy! Cho dù đúng hay sai, chỉ cần anh ấy không buông tay, tôi cũng sẽ không buông tay.

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 254

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 254 là một trong những tập truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng được người hâm mô quan tâm. Đọc truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 254 ngay.

  • Tác giả: Sửu Tiểu Áp
  • Tên truyện: Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng
  • Số chương: 572
  • Số lượt xem: 180
Có những lúc, không có lần sau, không có cơ hội bắt đầu lại. Có những lúc, bỏ lỡ hiện tại, vĩnh viễn không còn cơ hội nữa.

Nội dung truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 254

Về điểm này, hắn ngược lại một chút cũng không nhìn ra được.

Chẳng qua là, hắn chưa từng nghĩ tới, nàng, một hoàng hậu thế nhưng vì bọn hạ nhân mà suy nghĩ, chẳng qua là, nàng hiện tại nghiêm túc như vậy như vậy, tựa hồ thật không muốn hắn đi gọi bọn hạ nhân rời giường nấu cơm.

“Không gọi các nàng rời giường, ai nấu đồ cho ngươi ăn?” Cuối cùng, hắn từ trong miệng lạnh lùng nói. @_@ *Ngươi nhìn gì chẳng lẽ lại là ta*

“Ách. . . . . .” Điểm này nàng ngược lại không nghĩ qua, dù sao nàng nghĩ, mọi người đều bình đẳng , mặc dù nàng cũng rất muốn những hạ nhân kia rời giường nấu ít đồ cho nàng đỡ đau dạ dày, dù sao mạng nhỏ vẫn quan trọng hơn a, nhưng , nàng không có lý do gì gọi người ta nửa đêm canh ba vì nàng mà họ không ngủ được, mặc dù địa vị bây giờ của nàng là Hoàng hậu nương nương cao cao tại thượng, nhưng nàng không có thói quen được người khác hầu hạ như vậy.

Nhưng cái dạ dày này . . . . . Không nhét ít đồ ăn vào, thật sự khiến nàng không chịu nổi.

Do dự một lúc lâu, cuối cùng nàng khẽ cắn răng, lắc đầu một cái, ” hoàng thượng, ta không ăn, dù sao trời cũng sắp sáng , đợi các nàng rời giường rồi hãy nấu đi.”

Nàng nghĩ, dù sao cũng chỉ mấy canh giờ nữa thôi, đoán chừng cái dạ dày sẽ không vô nhân đạo hành hạ nàng, lại cho nàng đau đớn không thôi chứ!

“Niếp Tiểu Thiên, ngươi nói cái gì?” Mặt Hoàng Phủ Tấn bởi những lời này của nàng mà tối đen, đáng chết, nữ nhân này, bởi vì không muốn đánh thức những cung nữ kia, liền lấy cái mạng nhỏ của mình ra nói giỡn, nàng thấy những đau đớn này còn không đủ hay sao?

“Ta. . . . . . Ta nói, ta trễ. . . . . . Ăn trễ một chút thôi mà!” Hôn quân này, mới kiên trì không lâu bản tính cũ lại xuất hiện.

Xem ra vẫn là bị bệnh thì tốt hơn, ngã bệnh thật còn có thể được sự đồng tình, ngay cả hôn quân loại cực kỳ tàn ác này bạo quân cũng sẽ vào lúc nàng ngã bệnh cũng có tâm đồng tình , ôn nhu hơn một chút, một khi nàng trở về bình thường, hôn quân cũng khôi phục bình thường, nói cách khác hắn lại khôi phục vẻ mặt tàn bạo vốn có của bạo quân!

“Ai cho phép ngươi ăn trễ một chút hả!” Hoàng Phủ Tấn rống lớn, nha đầu chết tiệt này, lại lấy chính mạng nhỏ của mình ra nói giỡn, “Trẫm đi gọi các nàng rời giường!”

“Ta không muốn ăn nữa!” Tiểu Thiên nắm chặt lấy tay Hoàng Phủ Tấn, thậm chí còn dùng chân quấn chặt người hắn.

Bạn bè có nhiều kiểu khác nhau. Có kiểu chơi hợp gu, có kiểu có thể cùng tâm sự hết lòng với nhau, có kiểu giúp đỡ tương trợ nhau. Nếu như có người có thể làm được tất cả những điều trên, và nhiều năm không hề rời xa bạn… thì người đó có lẽ chính là đứa bạn thân thật sự của bạn đấy.

Các chương truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng

Chọn Chương :
truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau, truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau,