Tình yêu, vốn là một thứ tình cảm muôn hình vạn trạng.Chưa từng bị bỏ rơi, chưa từng bị tổn thương, liệu có thể hiểu được người yêu không? Tình yêu, vốn là một sự trải nghiệm, nhưng mong ước bền lâu.

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 247

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 247 là một trong những tập truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng được người hâm mô quan tâm. Đọc truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 247 ngay.

  • Tác giả: Sửu Tiểu Áp
  • Tên truyện: Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng
  • Số chương: 572
  • Số lượt xem: 183
Bạn bè có nhiều kiểu khác nhau. Có kiểu chơi hợp gu, có kiểu có thể cùng tâm sự hết lòng với nhau, có kiểu giúp đỡ tương trợ nhau. Nếu như có người có thể làm được tất cả những điều trên, và nhiều năm không hề rời xa bạn… thì người đó có lẽ chính là đứa bạn thân thật sự của bạn đấy.

Nội dung truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 247

Tiểu Thiên không biết lúc này mình còn có thể làm những gì, nếu dùng những nụ hôn như vậy thật sự có thể xoa dịu đau đớn mà hắn đã chịu đựng mười năm qua, nàng phát hiện mình thật sựcam tâm tình nguyện, để cho hắn hôn, nàng muốn đưa tay, vuốt lên chân mày đang nhíu chặt của hắn.

“Ách. . . . . .” Có lẽ là bởi vì khẩn trương, vì không ăn cơm, nàng vốn là đã đỡ đau bụng nhưng vào lúc này lại đau, đau đến nàng kêu rên lên tiếng.

Điểm này, Hoàng Phủ Tấn cũng chú ý tới.

Lý trí trở lại, hắn thấy thống khổ trên mặt Tiểu Thiên, tim của hắn lại nhói lên một lần nữa.

Mới vừa rồi, mình tại sao lại mất đi lý trí như thế, quá mức. . . . . . Ngay cả thiếu chút nữa cường. . . . . . cường bạo nàng.

Thấy Tiểu Thiên thống khổ co rúc ở trên giường, lòng Hoàng Phủ Tấn mềm xuống, lật người ngồi cạnh nàng, mặc dù rất không tự nhiên, nhưng khẩu khí cứng rắn mở miệng nói: “Ngươi làm sao vậy?”

“Không có. . . . . . Không có sao.” Nàng quật cường không cầu cứu hắn, nàng cắn môi, lắc đầu một cái.

“Thế nào? Có phải dạ dày lại đau?” Thanh âm Hoàng Phủ Tấn lại trở nên nhu hòa, nhìn thân thể nàng co rúc nằm ở trên giường, Hoàng Phủ Tấn mất đi lý trí vào lúc này lại trở lại bình thường, đau lòng lại một lần nữa thay thế lửa giận.

“Không. . . . . . Chuyện không liên quan ngươi.” Tiểu Thiên quật cường đẩy tay Hoàng Phủ Tấn đưa tới, cho dù lúc này đau bụng nàng lại một lần nữa chảy lệ, nàng khóc càng thêm bởi vì câu nói kia của Hoàng Phủ Tấn “Trẫm không muốn ngươi, nam nhân khác cũng đừng hòng lấy được, cho dù chết, cũng phải chết ở trước mặt trẫm.” , Hắn không muốn nàng, lại càng không nên trói nàng ở bên người làm gì?

“Niếp Tiểu Thiên, ngươi đừng ỷ thế làm cho trẫm tức giận!” Mặt Hoàng Phủ Tấn lạnh đi, mặc dù khẩu khí cứng rắn không có bất cứ tia cảm tình nào, nhưng ánh mắt lo lắng đã bán đứng hắn lúc này.

Tiểu Thiên không hề chú ý tới, nàng chỉ biết là Hoàng Phủ Tấn xem thường nàng, xem thường những ả dâm phụ !

“Hoàng. . . . . . Hoàng Phủ Tấn, ngươi bây giờ. . . . . . Hiện tại, ngươi không muốn ta, cho dù ta chết, cũng muốn chết ở trước mặt của ngươi, quả. . . . . . Quả nhiên là. . . . . . . . . . . . Miệng vàng lời ngọc, ta. . . . . . Ách. . . . . .” Đáng chết, ước gì người đau chết không phải là nàng!

Có những lúc, không có lần sau, không có cơ hội bắt đầu lại. Có những lúc, bỏ lỡ hiện tại, vĩnh viễn không còn cơ hội nữa.

Các chương truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng

Chọn Chương :
truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau, truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau,