Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt.

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 239

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 239 là một trong những tập truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng được người hâm mô quan tâm. Đọc truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 239 ngay.

  • Tác giả: Sửu Tiểu Áp
  • Tên truyện: Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng
  • Số chương: 572
  • Số lượt xem: 184
Bạn cần sự hiểu biết và sáng tạo nên cuộc sống đã ban cho bạn đôi bàn tay và trí óc để khám phá và làm việc

Nội dung truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 239

“Niếp Tiểu Thiên, nói một hơi dài, ý của ngươi là không muốn cho trẫm xuất cung có đúng không?” Hoàng Phủ Tấn nheo mắt, ánh mắt nguy hiểm khiến cho Tiểu Thiên rùng mình một cái.

“Thật ra ta là vì dân chúng của ngươi đó.”

“Nói thật!” Hoàng Phủ Tấn thanh âm vang lên.

“Thực. . . . . . Lời nói thật chính là, chính là hoàng thượng ngài quá đẹp trai, vừa ra cung sẽ tạo thành khủng hoảng.”

“Còn không nói thật!”

“Đây chính là lời nói thật nha.” Lần này, nàng chết cũng không thừa nhận ở trước mặt hôn quân, nàng không ngu a, nếu thừa nhận, về sau còn có thể đến Tầm Hoan lâu lêu lỗng sao?

“Không tệ a, Niếp Tiểu Thiên, càng ngày càng thông minh rồi ?”

“Cảm. . . Cám ơn hoàng thượng khích lệ!”

“Ai khen ngươi !”

“Ngươi a.” Tiểu Thiên trả lời rất vô tội, chơi xỏ lá là sở trường của nàng, là sở trường mà không sử dụng thật tốt, không phải thành ” Sở đoản đặc biệt ” sao? Vóc người không đẹp, cũng không thể đem sở trường của mình để đó không sử dụng nha.

“Niếp Tiểu Thiên. . . . . .” Trong mắt Hoàng Phủ Tấn chợt thoáng qua một tia cười quỷ dị, thanh âm êm ái khiến cho Tiểu Thiên không tự chủ được mà rùng mình một cái, mặt đầy vẻ phòng bị nhìn chằm chằm Hoàng Phủ Tấn.

Chỉ thấy hắn đưa tay qua, nghịch tóc nàng mềm mại, bóng loáng như tơ, mang theo vài phần trêu đùa.

“Hoàng. . . . . . Hoàng thượng, ngươi đừng. . . . . . Đừng động thủ động cước .” Nha , hôn quân này định câu dẫn nàng!

“Sai rồi, Thiên Thiên, trẫm chỉ động thủ, vẫn chưa động cước.” Khóe miệng Hoàng Phủ Tấn vẫn luôn treo nụ cười làm cho Tiểu Thiên cảm thấy nụ cười âm trầm vô cùng, nụ cười này để cho nàng cảm thấy so với hôn quân nổi giận lúc còn kinh khủng hơn gấp trăm lần.

“Nhưng. . . ” Má ơi, hôn quân này tuyệt đối là cố ý trêu đùa nàng, NND, thì ra hôn quân này còn có loại bản lãnh này, nếu là cùng nàng đến thế kỷ 21 mở sòng bạc, hắn tuyệt đối có thể trở thành đại nguyên soái kiếm ra bó bạc lớn nha.

“Tầm Hoan lâu rốt cuộc có chỗ nào hay mà làm cho ngươi để ý như vậy ??”

“Như Mộng a.” Bị Hoàng Phủ Tấn làm cho cả thần kinh cũng treo ngược, Tiểu Thiên khẩn trương ngoan ngoãn nói ra ý nghĩ thật của mình.

“Niếp Tiểu Thiên, Như Mộng là một phụ nữ!” Tay Hoàng Phủ Tấn ngừng lại, tức giận nhìn chằm chằm Tiểu Thiên, hắn hiện tại thật hoài nghi, nữ nhân dưới người hắn có thể đúng như theo lời nói bị đồng tính hay không, thế nhưng nàng ta lại cảm thấy hứng thú đối với một nữ nhân như vậy!

Don’t cry over the past, it’s gone. Don’t stress about the future, it hasn’t arrived. Live in the present and make it beautiful Đừng khóc tiếc nuối cho những gì đã xảy ra trong quá khứ. Đừng căng thẳng cho những việc chưa xảy ra trong tương lai. Hãy sống trọn vẹn ở thời điểm hiện tại và làm nó thật tươi đẹp

Các chương truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng

Chọn Chương :
truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau, truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau,