Hãy giữ một người bạn thật sự bằng cả hai tay.

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 231

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 231 là một trong những tập truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng được người hâm mô quan tâm. Đọc truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 231 ngay.

  • Tác giả: Sửu Tiểu Áp
  • Tên truyện: Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng
  • Số chương: 572
  • Số lượt xem: 178
Tình yêu có khả năng giáo dục mạnh mẽ. Nó làm cho con người trở nên trong sáng hơn, chân thành hơn, thẳng thắn hơn, có yêu cầu xa hơn và nghiêm khắc hơn trong việc tuân thủ những tiêu chuẩn đạo đức của cuộc sống.

Nội dung truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 231

“Niếp Tiểu Thiên!” Thấy nàng lại ngây ngẩn cả người, Hoàng Phủ Tấn tính khí lửa bạo lại nổi lên, ảnh hưởng của hắn đối với nàng có phải là quá nhỏ rồi, để cho nữ nhân này động một chút là bỏ rơi hắn, động một chút là thất thần.

“Cái đó……” Nàng nuốt một ngụm nước bọt.

Chuyện gì đã xảy ra a, nàng cũng chỉ là một bữa không ăn thôi mà, hắn hỏa khí làm gì mà tuôn lớn vậy. đời này hắn không thể nói chuyện bình thường một chút sao? Còn dám nói đây chính là biểu hiện bình thường nhất của hắn?

Haylà, ngày nào đó hắn mà không hướng nàng hò hét, ngày đó không chừng đúng là không bình thường, huống chi, nàng thật đúng đã thấy vẻ mặt không bình thường của hôn quân hắn mấy lần- cũng chính là thời điểm hắn ôn nhu.

Nhìn bộ dạng lửa hỏa này của hôn quân, giống như là muốn đem Vũ Phượng Cung này thiêu hủy đi.

Vũ Phượng Cung của nàng nếu như bị hắn đốt, nàng không phải là phải ngủ ngoài Ngự hoa viên sao? Nàng cũng không trông cậy vào hôn quân này có lương tâm mà đem Vân Tiêu Cung nhường lại cho nàng ở.

“Trả lời trẫm!” Niếp Tiểu Thiên đáng chết, thế nhưng lại trước mặt hắn thất thần.

“Bởi vì…… Bởi vì cái đó…….. Ta cũng không biết” Đàng hoàng cúi đầu, nàng không dám nhìn thẳng Hoàng Phủ Tấn một cái, tay len lén bưng kín lỗ tai, nàng biết hôn quân này lại bắt đầu muốn rống giận.

Quả nhiên———-

“Niếp Tiểu Thiên!”

“Có mặt!” Nha, nguy hiểm thật, may nhờ nàng tự nhiên biết trước đem lỗ tai bịt kín lại, nếu không, lỗ tai này nói không chừng sẽ bị hôn quân này rống cho điếc a.

“Ngươi………..” Hoàng Phủ Tấn tức giận muốn hộc máu. Hắn ban đầu tại sao lại đồng ý cưới nữ nhân này, hiện tại thì tốt rồi, cùng nàng chung đụng càng lâu, hắn lại càng phát hiện mình đối với nữ nhân này là càng ngày càng không có biện pháp.

“Hoàng thượng, ngài đừng cứ mãi rống lên với ta vậy chứ” Tiểu Thiên làm bộ vô tội trừng mắt nhìn Hoàng Phủ Tấn, vì ngăn cản cái cổ kia lại muốn rống nàng, nàng lập tức trước khi hắn kịp mở miệng giành nói trước: “Dạ dày của ta vừa mới không đau, ngài cũng không thể làm cho trái tim ta bị rống đến bệnh chứ. Nếu không ngươi có thể phải phụ trách ta cả đời, như vậy đối với ngươi, đối với ta đều không tốt, cuối cùng vẫn là ngươi tương đối thảm.” Những lời cuối cùng này của Tiểu Thiên là cố nói cho Hoàng Phủ Tấn nghe.

Dù sao hôn quân này ghét nàng, nếu hắn biết là hắn đem nàng rống cho đến nỗi bị bệnh, hắn phải chịu trách nhiệm cả đời……, Đoán chừng, hắn coi như rất muốn rống, cũng phải cố nén lại.

Đôi khi sự đấu tranh luôn cần phải có trong cuộc sống. Nếu cuộc sống trôi qua thật suôn sẻ, chúng ta sẽ không hiểu được cuộc sống, không có được bản lĩnh, nghị lực như chúng ta cần phải có, cuộc sống thật công bằng, không phải vô cớ mà mọi điều xảy đến với ta

Các chương truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng

Chọn Chương :
truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau, truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau,