Tình yêu có khả năng giáo dục mạnh mẽ. Nó làm cho con người trở nên trong sáng hơn, chân thành hơn, thẳng thắn hơn, có yêu cầu xa hơn và nghiêm khắc hơn trong việc tuân thủ những tiêu chuẩn đạo đức của cuộc sống.

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 199

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 199 là một trong những tập truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng được người hâm mô quan tâm. Đọc truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 199 ngay.

  • Tác giả: Sửu Tiểu Áp
  • Tên truyện: Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng
  • Số chương: 572
  • Số lượt xem: 183
Chẳng có gì trở nên dễ dàng hơn. Chỉ là bạn trở nên mạnh mẽ hơn mà thôi.

Nội dung truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 199

Tức chết ngươi tên hôn quân! Nàng chỉ tới đi dạo kỹ viện mà thôi, hắn còn đuổi giết tới kỹ viện, tới thì tới, còn bày ra mặt thối cho nàng thấy.

Cái tên vô sỉ lưu manh này, mình cũng đi tới kỹ viện chơi, có tư cách gì nói nàng.

“Phốc ——”

Lời nói của Tiểu Thiên khiến cho Đoạn Ngự cuối cùng vẫn là không nhịn được mà bật cười, thậm chí còn không sợ chết chen lời vào: “Đúng, Vương gia nói đúng, chúng ta đều là người cùng chung chí hướng!”

“Người nào cùng chung chí hướng với nàng!” Hoàng Phủ Tấn nổi giận rống lên, nữ nhân đáng chết này, lại đem việc đến dạo kỹ viện đáng chết nói thẳng ra như vậy.

“Ngươi nha!”

“Ngươi nha!”

Tiểu Thiên cùng Đoạn Ngự đồng thời mở miệng, làm ặt Hoàng Phủ Tấn càng thêm tối.

Không phải chứ!

Tiểu Thiên cùng Đoạn Ngự len lén vỗ vỗ tay, bất quá không dám cho hoàng đế lão Đại nhìn thấy, nếu không bọn họ thật là sẽ anh niên tảo thệ. (Chết sớm)

“Hai người các ngươi. . . . . .” Hai người Tiểu Thiên cùng Đoạn Ngự mờ ám hắn là không nhìn thấy, chẳng qua là nhìn hai người bọn họ phối hợp rõ ràng như vậy lại còn bày ra một dảng vẻ vô tội nhìn mình, Hoàng Phủ Tấn hỏa khí thế nào cũng không nén xuống được.

Hắn liền muốn ngay tại chỗ đem đầu hai người dáng vẻ vô tội này lấy xuống.

Đúng, hắn tức giận, hắn quả thật rất tức giận, hai người này thật đáng chết, mới gặp mặt lần đầu tiên, thế nhưng lại thân mật đến loại này!

Hoàng Phủ Tấn cắn răng, lại không thể phát tác.

Chẳng qua là —

Sắc mặt của hắn trong nháy mắt chìm xuống, chân mày khẽ nhíu, hai người bọn họ thân mật mắc mớ gì tới hắn? So hắn lại tức giận, lúc nãy tại sao phải tức giận như vậy. Hắn vốn là rất ghét cái nữ nhân đáng chết Niếp Tiểu Thiên này, nếu như vậy, nàng thân mật với ai, cùng nam nhân nào thân mật là quyền của nàng? Hắn có lý do gì để tức giận? Hoàng Phủ Tấn tự hỏi mình như vậy.

Chân mày vẫn nhíu chặt, hắn vẫn là không tìm được bất kỳ lý do gì để tức giận!

Đáng chết! Trong lòng Hoàng Phủ Tấn thầm mắng một tiếng.

Không sai, nguyên nhân hắn tức giận, chỉ là bởi vì Niếp Tiểu Thiên là hoàng hậu của hắn, nếu là hoàng hậu của hắn, nên giữ bổn phận, coi như là hắn không muốn nữ nhân này, hắn cũng không cho phép nữ nhân của hắn cùng nam nhân khác thân mật như vậy!

Đúng, đúng, đây chính là lý do khiền hắn tức giận! Trừ cái này, không có nguyên nhân khác. Hoàng Phủ Tấn vì việc mình sinh khí rốt cuộc cũng tìm được một cái lý do rất tốt, nhưng ngay cả là lý do này chính hắn cũng không tin nổi.

Những người bạn chân thành sẽ không bao giờ nổi giận khi ta gọi họ bằng biệt danh khó nghe, họ sẽ đặt lại cho ta những cái tên còn khó nghe hơn.

Các chương truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng

Chọn Chương :
truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau, truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau,