Người bạn thực sự không phải người đến với bạn đầu tiên hay người bạn biết lâu nhất. Đó là người đến với bạn và không bao giờ bỏ rơi bạn.

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 196

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 196 là một trong những tập truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng được người hâm mô quan tâm. Đọc truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 196 ngay.

  • Tác giả: Sửu Tiểu Áp
  • Tên truyện: Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng
  • Số chương: 572
  • Số lượt xem: 187
Một người bạn tốt sẽ nhìn thấy giọt nước mắt đầu tiên, lau đi giọt nước mắt thứ hai và ngăn lại giọt nước mắt thứ ba.

Nội dung truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 196

“Vâng, tại hạ Đoạn Ngự!” Nhắm mắt, Đoạn Ngự mở miệng nói.

“Oa, thì ra là Đoàn Dự mê người như vậy, đẹp mắt như vậy, ngươi so với Đoàn Dự trong truyền thuyết đẹp mắt hơn nhiều.” Tiểu Thiên đưa tay khoác lên vai Đoạn Ngự, làm cho trong long Đoàn Dự âm thầm kêu khổ, Hoàng hậu nương nương này cũng thật quá tùy tiện đi? Nàng thật không thấy hoàng đế lão Đại đang đứng ở đây sao? Nếu nàng muốn phạm tội háo sắc cũng phải tìm thời gian thích hợp a, ngay trước mặt hoàng đế lão Đại liền đối với hắn “Làm loạn”, lần này, chẳng những nàng chết, hắn cũng sẽ chôn theo cùng luôn. Tấn, ngươi nên nhìn cho rõ nha, không phải là ta chủ động , là vị hoàng hậu nương nương này quá chủ động .

Dĩ nhiên, nàng hành động như vậy đã làm cho trong bụng Hoàng Phủ Tấn vốn là đang nổi giận càng thêm giận dữ hơn, nhìn dáng vẻ, cơn lửa giận này lúc nào cũng sẽ làm cho cả tòa Mộng Yên Các tan thành mây khói.

Hoàng Phủ Tấn một bụng lửa giận không chỗ phát tiết, nữ nhân đáng chết này , sao lại không biết xấu hổ, ngay trước mặt của hắn cùng nam nhân khác thân mật như vậy!

Nàng. . . . . . Nàng còn dám khoác lên trên vai Ngự! Nữ nhân đáng chết này , còn không mau buông tay!

Hoàng Phủ Tấn giận đến hận không thể đem Tiểu Thiên trực tiếp ném ra từ cửa sổ, nhưng hắn hiện tại không thể tùy tiện bại lộ thân phận.

Được, hắn nhịn! Trở về mới hảo hảo thu phục nữ nhân này!

Đoạn Ngự lại liếc Hoàng Phủ Tấn một lần nữa , lúc này trong mắt hoàng đế lão Đại có cái cổ lửa thật đã có thể đốt trọi cả Tầm Hoan Lâu .

Khóe mắt của hắn thoáng qua một nụ cười giảo hoạt.

Hắn cũng không lấy tay Tiểu Thiên đang khoác trên vai hắn ra, chẳng qua là người này cũng có chút quá nhỏ bé, hắn nghiêng bả vai cho nàng đặt tay lên, cũng thật sự cực khổ.

Giảo hoạt cười một tiếng, hắn đổi tư thế, mà chính hắn cũng biết động tác tiếp theo của mình nhất định sẽ làm người kia đang giận sẽ càng giận dữ hơn, nhưng lại không thể phát tiết.

Đem tay Tiểu Thiên từ trên vai mình dời đi, hắn ngược lại đưa một tay nắm ở bả vai Tiểu Thiên, ừ, tư thế như vậy thoải mái hơn, nhưng là trong lòng người kia cũng không thư thái, ở trong lòng Đoạn Ngự nghĩ tới, khóe miệng lại khẽ nâng lên.

“Lý vương gia quá khen.” Đoạn Ngự cười, Hoàng Phủ Tấn hỏa khí lại càng lúc càng lớn.

Nắm chặc hai quả đấm, hắn hận không thể tiến thêm một bước nữa để đánh tên Đoạn Ngự này, cái tên tiểu tử đáng chết này, lại dám can đảm ở trước mặt hắn đặt tay lên bả vai nữ nhân Niếp Tiểu Thiên kia!

“Di? Bạch đại ca, làm sao ngươi thoạt nhìn giống như rất tức giận vậy.” Thấy trên mặt Hoàng Phủ Tấn mang bộ dạng hận không được đem hắn hung hăng đánh một trận này, trong lòng Đoạn Ngự sớm sung sướng ngất trời.

Cái gọi là duyên phận, chính là trong ngàn vạn người gặp được người cần gặp là anh/em, trong ngàn vạn năm, giữa mênh mông hoang hoải vô tận của thời gian, không sớm một bước cũng không muộn một bước.

Các chương truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng

Chọn Chương :
truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau, truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau,