Bạn thân rất ít khi giận nhau, một khi đã giận nhau thì rất khó để làm lành. Một thời gian sau đó có đứa giả nai bắt chuyện trước, đứa còn lại trả lời như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 19

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 19 là một trong những tập truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng được người hâm mô quan tâm. Đọc truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 19 ngay.

  • Tác giả: Sửu Tiểu Áp
  • Tên truyện: Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng
  • Số chương: 572
  • Số lượt xem: 258
Tình cảm là điều quý giá và việc chấp nhận một người đi vào cuộc đời của ta lại càng quan trọng. Vì vậy hãy cân nhắc kĩ trước khi chọn cho mình người bạn đời mới nhé! Đôi khi chỉ cần vài lý do cũng khiến mối quan hệ mới của bạn rạn nứt một cách nhanh chóng…

Nội dung truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 19

Xem trong mắt Tiểu Thiên một mạt hưng phấn tươi cười, tâm lí Hoàng Phủ Tấn lại càng trở nên phát hoả.

Cái nữ nhân đáng chết này, để cho nàng trụ lãnh cung cũng cao hứng như vậy, chẳng phải là khinh thường hoàng đế hắn sao. Phải chăng là muốn sau này cùng tên gian phu đáng chết kia song túc song tê một chỗ?.

Hoàng Phủ Tấn nắm chặt nắm tay, nếu không nể mặt Hoàng tổ mẫu, nữ nhân này ngay cả cơ hội trụ lãnh cung cũng ko có.

Thấy Hoàng Phủ Tấn lại một lần nữa đen mặt, Tiểu Thiên tưởng rằng hắn ngại nàng làm phiền , không thể làm gì khác hơn là lại một lần nữa vô tội mà mở miệng nói: ” Ta đây thật sự không biết lãnh cung ở nơi nào mà , ngươi không mang ta đi, đương nhiên là phải tìm người khác mang ta đi rồi”.

” Niếp Tiểu Thiên”, cắn răng, Hoàng Phủ Tấn phát hiện mình một câu cũng không thể nói nàng.

” Được rồi, được rồi. Ta tự mình đi là được”. Không tình nguyện mà trề trề môi, Tiểu Thiên từ trên giường đứng lên nhìn thái hoàng thái hậu liếc mắt một cái, trong mắt mang theo vài phần ko muốn: ” Grandma Thiên Thiên đi, Thiên Thiên nhất định trở lại thăm ngưòi, nếu như hôn quân kia cho phép”. Tiểu Thiên bỏ thêm một câu cuối cùng, dù sao nàng cũng biết bây giờ hôn quân tuyệt đối không dám tại trước mặt lão thái thái đánh nàng.

” Thiên Thiên thông minh, chờ grandma thân thể khá hơn nhất định đến lãnh cung thăm ngươi”.

” Vậy Thiên Thiên đi”. Tiểu Thiên xoay ngươì sang chỗ khác, khoé miệng thoáng cười.

Lúc này Thái hoàng thái hậu không ngăn cản cách làm của hoàng đế, dù sao cái sự kiện trước kia thực đã ảnh hưởng rất lớn tới hắn, khiến cho hắn lưu Thiên Thiên một mạng đã là tốt lắm rồi, chỉ có thể chờ đứa nhỏ này nguôi ngoai nhất định sẽ làm cho nàng rời khỏi lãnh cung.

Thái hoàng thái hậu nghĩ như vậy, chỉ nghe thấy Hoàng Phủ tấn trầm thấp tiếng nói vang lên: ” Niếp Tiểu Thiên, ngươi nhớ kĩ cho trẫm, đời này đừng bao giờ nghĩ dùng thân thể dơ bẩn của ngươi bò lên giường của trẫm.”

Hoàng Phủ Tấn nói làm cho Tiểu THiên dừng lại cước bộ, quay đầu lại, lại một lần nữa hướng Hoàng PHủ Tấn đi đến.

Không nói gì nàng chăm chú nhìn măt Hoàng Phủ Tấn một hồi lâu.

” Ngươi nhìn chằm chằm trẫm cái gì vậy”, Hoàng Phủ Tấn lớn tiếng rống lên.

Chỉ thấy Tiểu Thiên miễn cưỡng gãi gãi cái lỗ tai, mở miệng nói: ” Trên mặt không có gì quý giá, khó trách cứ muốn dát vàng lên mặt mình!!”

” Ngươi…”.

” Ngươi không biết tại sao từ xưa đến nay làm hoàng đế đoản mạng như vậy sao? Hoàng Phủ Tấn đang chuẩn bị nói chuyện lại bị Tiểu Thiên một lần nữa cắt đứt. ” Bởi vì bọn họ với ngươi giống nhau, hậu cung dưỡng hơn ba ngàn phụ nữ, một ngày đổi lại một ngưòi, cũng có thể cung các ngươi sử dụng nhiều năm, làm cho bất hảo nào là bệnh AIDS, hoa liễu lây dính. Cho nên ngươi yên tâm đi, vì không muốn để cho ngươi làm ta đoản mạng bởi mấy cái bệnh kia, đừng nói ngươi không cho ta bò vào giường của ngươi, cho dù ngươi dùng đại kiệu tám ngưòi khiêng mời ta đến đây, ta đều phải lo lắng đến một vạn năm, một vạn năm, ngươi biết là có ý là gì không? Chính là ngươi kiếp sau, kiếp sau nữa, hạ kiếp sau nữa nữa, hạ hạ kiếp sau sau nữa cũng đừng nghĩ ta sẽ nằm trên giường của ngươi! Khụ Khụ…Còn có căn cứ tuổi thọ của một hoàng đế, một vạn năm còn ko chỉ hạ kiếp sau sau nữa, nhưng là nhiều lắm chữ hạ ta muốn nói đến thật lâu, quá mệt mỏi rồi, ta nhân tiện chỉ bình tĩnh nói được như vậy thôi.”

Nói xong, khẽ nhíu mi mắt đắc ý, Tiểu Thiên xoay người sang chỗ khác, lưu lại Hoàng Phủ Tấn bộ mặt như muốn giết người.

Em nhớ anh khi điều gì đó thật sự tốt đẹp xảy ra, bởi anh là người em muốn chia sẻ. Em nhớ anh khi điều gì đó làm em sầu não, bởi anh là người rất hiểu em. Em nhớ anh khi em cười và khóc, bởi em biết anh có thể giúp em nhân lên nụ cười vào lau đi nước mắt. Lúc nào em cũng nhớ anh, nhưng em nhớ anh nhất khi em thao thức trong đêm, nghĩ về tất cả những khoảng thời gian tuyệt vời mà chúng ta ở bên nhau.

Các chương truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng

Chọn Chương :
truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau, truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau,