Tình bạn là khi ở cách xa, cuộc sống của bạn vẫn như khi người đó ở gần.

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 174

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 174 là một trong những tập truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng được người hâm mô quan tâm. Đọc truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 174 ngay.

  • Tác giả: Sửu Tiểu Áp
  • Tên truyện: Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng
  • Số chương: 572
  • Số lượt xem: 192
Tên của anh khi viết xuống giấy chẳng qua chỉ dài có vài centimét, nhưng lại xuyên suốt cả một quãng thời thanh xuân của em. Thực ra anh không biết rằng anh chính là ước mơ của em. " Hàn Thiên.

Nội dung truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 174

“Lạc Thủy, tên hôn quân Hoàng Phủ Tấn thất đức lưu manh kia rốt cuộc có chỗ nào tốt để cho ngươi coi trọng?”

“Nương. . . . . . Nương nương, ngài đã hiểu lầm.” Vũ Lạc Thủy cả người khẩn trương, cũng không phải lo lắng Hoàng hậu nương nương đối với nàng như thế nào, mà là sợ nếu là hoàng thượng biết. . . . . .

“Lạc Thủy, ta cũng sẽ không ăn ngươi, ngươi sợ cái gì, thiệt là….” Trên mặt Tiểu Thiên mang mấy phần bất mãn, nàng là một Hoàng hậu nương nương vạn phần, vạn phần hào phóng nha!

“Nương nương, không phải vậy, ngài hiểu lầm rồi.”

“Được rồi, được rồi, là ta hiểu lầm.” Tiểu Thiên mang theo vài phần diễn trò gật đầu một cái, nàng quyết định đổi phương thức khác.

“Vậy ngươi ba lần bốn lượt cứ nói hôn quân là người tốt, tại sao ta không nhìn ra được chứ?”

Nghe Tiểu Thiên nói như vậy, Vũ Lạc Thủy cũng không có suy nghĩ nhiều, chỉ cần nhắc tới chuyện có liên quan đến Hoàng Phủ Tấn, nàng giống như đặc biệt hăng hái.

“Nương nương, thật ra thì ngài đã hiểu lầm hoàng thượng, hoàng thượng thật sự là người tốt.”

“Ta biết, ngươi đã nói rất nhiều lần.” Tiểu Thiên miễn cưỡng mở miệng nói, thật đúng là nam nhân không hư, nữ nhân không thương, một tên hôn quân hư hỏng như vậy, cô gái ngoan ngoãn Lạc Thủy này thế nhưng lại coi trọng hắn.

“Ta nhớ vào lần đầu tiên ta vào cung, là sinh nhật Thái Hoàng Thái Hậu, khi đó, cha ta mang theo ta vào cung, lúc ta đang trên đường chạy đến Ngự hoa viên chơi thì bị lạc đường, còn bị tảng đá lớn ở Ngự hoa viên làm cho té trật chân, tay cũng trầy sướt, khi đó, hoàng thượng xuất hiện ở bên cạnh ta, còn giúp ta đem vết thương băng bó kỹ, mang ta đi tìm ta cha, khi đó, hắn thật rất tốt, rất ôn nhu.” Nói đến đây, gương mặt Vũ Lạc Thủy hơi đỏ lên, cũng không chú ý tới ánh mắt Tiểu Thiên vẫn đang chăm chú nhìn nàng.

“Vậy là chuyện tình bắt đầu từ khi đó rồi? Hôn quân lại còn có thể tốt như vậy? Thật là nhìn không ra.” Tiểu Thiên chống đầu, mở miệng hỏi. Bất quá, mấy ngày trước hôn quân còn giúp nàng băng bó vết thương, chẳng lẽ hôn quân thật sự tốt như vậy?

“Khi đó, hoàng thượng vẫn còn nhỏ.” Vũ Lạc Thủy hồi đáp.

“A, thì ra là các ngươi còn là thanh mai trúc mã.” Tiểu Thiên mở miệng nói, trong lòng không khỏi sung sướng lên một chút.

“Cũng không phải.” Vũ Lạc Thủy lúc này ngượng ngùng giống như một thiếu nữ, sắc mặt khẽ phiếm hồng.

Trái tim có lỹ lẽ riêng của nó mà lý trí không thể nào hiểu được.

Các chương truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng

Chọn Chương :
truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau, truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau,