Lòng tin cũng giống như một tờ giấy, khi đã nhàu nát sẽ không bao giờ phẳng phiu được.

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 117

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 117 là một trong những tập truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng được người hâm mô quan tâm. Đọc truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 117 ngay.

  • Tác giả: Sửu Tiểu Áp
  • Tên truyện: Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng
  • Số chương: 572
  • Số lượt xem: 183
Đối với phụ nữ, tình yêu là toàn bộ cuộc sống, nhưng với đàn ông, đó chỉ là một phần nhỏ trong cuộc sống của họ, cho dù lúc đầu họ hứa hẹn thế nào, nhưng khi phải đối mặt vs sự lựa chọn, họ luôn thực tế và lí trí hơn phụ nữ..

Nội dung truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 117

“Niếp Tiểu Thiên!” Mặt Hoàng Phủ Tấn trầm xuống, “Ngươi còn dám nói một lần, trẫm để ngươi nằm ở đây một đêm!”

Lời này vừa nói ra, Tiểu Thiên bật người nghiêm túc ngậm miệng lại, tay không tự giác ôm lấy cổ Hoàng Phủ Tấn, gắt gao, sợ hắn thật sự buông tay, để cho nàng ở trong không khí lạnh này ngủ một đêm.

Hành động của nàng làm cho khóe miệng của Hoàng Phủ Tấn cong cong.

“Phúc Quý, tuyên Thái y đến Vũ Phượng Cung!”

“Dạ, Hoàng Thượng!”

Phúc Quý lui xuống, Hoàng Phủ Tấn ôm Tiểu Thiên, định rời khỏi Lan Uyển.

“Hoàng Thượng!” Lan Phi vội không ngừng chạy đi ra, Hoàng Hậu này đã đến đây náo loạn như vậy, Hoàng Thượng liền bỏ nàng lại mặc kệ mà đến Vũ Phượng Cung sao.

“Chuyện gì?” Hoàng Phủ Tấn không quay đầu lại, chỉ là dừng bước chân.

“Ngài. . . . . . Ngài còn trở về không?” Lan Phi ngượng ngùng mở miệng nói.

“Ngươi ngủ trước đi, không cần chờ trẫm .” Bỏ lại một câu như vậy, Hoàng Phủ Tấn liền ôm Tiểu Thiên rời khỏi.

Bỏ lại Lan Phi mặt đầy tức giận, Hoàng Hậu này thật là có thủ đoạn, thế nhưng đem chính mình té bị thương để giành lấy đồng tình của Hoàng Thượng.

Tức giận đến dậm chân, Lan Phi xoay người đi vào.

Bị Hoàng Phủ Tấn một đường ôm từ Lan Uyển đi tới, Tiểu Thiên liền buồn thật sự, Hoàng Phủ Tấn hôm nay là lương tâm cắn rứt sao?

Nàng chạy đến Lan Uyển mắng hắn một trận như vậy, hắn chẳng những không truy cứu, còn ôm nàng quay về Vũ Phượng Cung?

Trời giáng hồng vũ(*) hay là mặt trời mọc từ phía tây?

(Thiên hạ hồng vũ: Những long chim của khổng tước màu hồng từ trên trời rơi xuống theo truyền thuyết, như thế nhân dân sẽ được mùa, thái bình ấm no. Ở đây ý nói chuyện hiếm có, không thể xảy ra.)

Hôn quân này mỗi ngày ngại nàng dơ bẩn, thế nhưng hôm nay lại phá lệ ôm nàng? Còn có cái long bào này, còn khoác lên người nàng nữa chứ.

Nhìn thấy gương mặt bình tĩnh nhìn nghiêng của Hoàng Phủ Tấn, Tiểu Thiên lần đầu tiên đánh giá hắn rõ ràng như thế.

Thật sự là làm bậy a, cẩu hoàng đế này thế nhưng đẹp đến thành như vậy, cho dù là giận dữ đều khó có thể che dấu mị lực mê chết người không đền mạng của hắn, nếu ở thế kỷ21, chỉ cần vừa tham gia vào làng giải trí, tuyệt đối làm lần đầu đã thành công ở Hollywood, Tom Cruise, hay Brad pitt có gì đặc biệt a, đều sang một bên xếp hàng đi.

Không biết mình có tính là có vận may hay không, loại nam nhân có quyền thế có tiền , đẹp trai, cực phẩm nam thế nhưng mạc danh kỳ diệu thành lão công của nàng.

Này xem như là may mắn đi, đáng tiếc a, nam nhân rất có quyền thế này cũng có quá nhiều nguy cơ nhiều nữ nhân đáp số không rõ, chỉ cần hắn nguyện ý, tùy tiện ngoắc nhẹ một ngón tay, liền có cả quân đội nữ nhân chạy về hướng hắn, huống chi, còn có đám nữ nhân ở hậu cung có thể cung cấp cho hắn sử dụng nhiều năm, hắn nhất định đầy ắp nữ nhân, không đến lượt mình.

Độc thân cũng tốt, yêu đương cũng được. Tất cả chỉ là một giai đoạn nào đó trong cuộc đời bạn. Không phải hâm mộ những người xung quanh thì cũng đừng bất mãn với hiện tại. Cho dù có ai đó bên cạnh hay không, phía trước có lời hứa cùng phấn đấu vì một mục tiêu nào đó hay không, mọi cung bậc cảm xúc trong cuộc sống đều cần chính bản thân trải nghiệm qua và đúc kết. Sống đúng thì mỗi giai đoạn đều sẽ trở thành một bản ngã tốt hơn của chính bạn. Trưởng thành không chỉ đơn giản là để thoát khỏi cảnh độc thân mà là khiến cho bản thân có thể trải nghiệm tất cả những việc gì "có khả năng".

Các chương truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng

Chọn Chương :
truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau, truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau,