Tên của anh khi viết xuống giấy chẳng qua chỉ dài có vài centimét, nhưng lại xuyên suốt cả một quãng thời thanh xuân của em. Thực ra anh không biết rằng anh chính là ước mơ của em. " Hàn Thiên.

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 114

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 114 là một trong những tập truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng được người hâm mô quan tâm. Đọc truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 114 ngay.

  • Tác giả: Sửu Tiểu Áp
  • Tên truyện: Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng
  • Số chương: 572
  • Số lượt xem: 178
Những người bạn chân thành sẽ không bao giờ nổi giận khi ta gọi họ bằng biệt danh khó nghe, họ sẽ đặt lại cho ta những cái tên còn khó nghe hơn.

Nội dung truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 114

“Ngươi. . . . . .” Tức chết rồi, tức chết rồi, bạo quân chết tiệt này thế nhưng ngay cả khối Huyết ngọc Tiên hoàng ngự ban cho cũng không để vào mắt, vậy nàng về sau làm sao mà sống?

Còn tưởng rằng có khối Huyết Ngọc này làm bùa hộ mạng có bao nhiêu an toàn, thì ra an toàn này luỹ thừa cũng không cao!

Không được, nàng nhất định phải quay về thế kỷ 21 mới được, tại niên đại quỷ quái này nhiều một ngày, cuộc sống của nàng sẽ giảm thọ càng nhiều năm.

Nghĩ như vậy, tín niệm nàng phải đi về liền càng thêm kiên định một chút.

Ừm, từ giờ trở đi, nàng không cùng tên hôn quân này xung đột nữa, mạng nhỏ quan trọng!

“Lập tức cút đi cho trẫm!” Chỉ vào cửa lớn, Hoàng Phủ Tấn nghiến răng nghiến lợi mở miệng nói.

Kỳ thật tức giận không chỉ có Tiểu Thiên, Hoàng Phủ Tấn càng nổi giận hơn, rõ ràng bị nữ nhân không hề tôn nghiêm này làm cho nhục nhã , miệng hắn tuy nói có thể giết nàng bát cứ lúc nào, nhưng trong tiềm thức, hắn thế nhưng lại không thể xuống tay với nữ nhân này? Càng nghĩ hắn lại càng nổi giận, hiện tại tốt nhất chính là làm cho này nữ nhân lập tức, lập tức, lập tức biến mất ở trước mắt hắn.

“Cút thì cút thôi, hung cái gì mà hung!” Không tình nguyện than thở , Tiểu Thiên thành thật xoay người sang chỗ khác, miệng vẫn là nhịn không được lẩm bẩm nói: “Không phải chỉ cắt ngang chuyện tốt của hai người một chút thôi sao? Động tác cũng đủ thô bạo, đem quần áo tiểu thiếp kia xé thành như vậy, thật đúng là giống như sợ người khác nhìn không thấy hắn muốn làm cái gì vậy. . . . Ai u uy

” Mãi lo lầm bầm, quên mất cái bậc cửa cao cao kia, cả người liền bậc cửa vướng chân té lăn trên mặt đất, tư thế dọa người kia thật sự làm cho người ta buồn cười, liền ngay cả Hoàng Phủ Tấn một bụng cơn tức cũng bị tư thế khôi hài này của nàng làm cho cơn tức biến mất không thấy tung tích.

” Cánh cửa nhà các ngươi không có việc gì lộng cao như vậy làm cái gì?” Vẫn chưa đứng dậy, Tiểu Thiên giận dữ quay đầu, vì che dấu chính mình dọa người mà ra hiện ra xấu hổ, nàng nhìn Lan Phi đang đứng bên cạnh Hoàng Phủ Tấn hét lớn.

“Hoàng Hậu nương nương, phải . . . . . Là ngài không thấy. . . . . .” Lan Phi gục đầu xuống , khóe miệng hơi hơi run rẩy .

“Ta. . . . . . Ta không phải không thấy được.” Tiếp tục quỳ rạp trên mặt đất, nàng chột dạ theo sát Lan Phi lý luận, chính là bởi vì chột dạ nên đem hết ánh mắt mọi người ở đây thu hết đáy mắt, má ơi, này cũng quá dọa người đi?

Enjoy the little things in life for one day you’ll look back and realize they were the big things Hãy tận hưởng những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống bởi vì một ngày bạn sẽ nhìn lại và nhận ra họ là những điều thật sự lớn lao

Các chương truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng

Chọn Chương :
truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau, truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau,