Bạn cần sức mạnh, nghị lực nên cuộc sống đã đặt ra những khó khăn nghịch cảnh để bạn vượt qua và trở nên mạnh mẽ hơn

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 11

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 11 là một trong những tập truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng được người hâm mô quan tâm. Đọc truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 11 ngay.

  • Tác giả: Sửu Tiểu Áp
  • Tên truyện: Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng
  • Số chương: 572
  • Số lượt xem: 248
People have diffirrent reasons for the way they live their life. You cannot put everyone’s reasons in the same box – Kevin Spacey Mỗi người có thể có những lý do khác nhau để sống cuộc đời của chính họ. Bạn không thể quy chụp tất cả những lý do đó đều giống như nhau.

Nội dung truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 11

Tay Hoàng Phủ Tấn một lần nữa bị Tỉêu Thiên túm xuống, nhìn Tiểu Thiên khi thì cau mày, khi thì thở dài, khi thì lại mang một vẻ mặt vô tội, tiếp theo bộ dạng cam chịu, Hoàng Phủ Tấn cũng không biết phải nói cái gì.

Tiện nữ nhân này tại sao sau khi chịu mấy bản tử thì tính tình lại đại biến như vậy, dường như hoàn toàn thay đổi thành người khác, một Niếp Tỉêu Thiên trước đây chỉ biết vâng vâng dạ dạ sau khi chịu đòn dám đối với hắn xuất ngôn bừa bãi, nói chuyện thô tục không chịu nổi, mắng hắn lại mắng có đến mười phần khí lực, không có một dấu hiệu nào là của người vừa bị đánh mấy bản tử, hắn thực hoài nghi nữ nhân trước mắt này có phải là người hắn vừa lấy làm hoàng hậu Niếp Tiểu Thiên hay không .

Hoàng Phủ Tấn sửng sốt, Thái Hoàng thái hậu cũng sửng sốt, toàn bộ Vân Tiêu cung lâm vào một mảnh yên tĩnh, không khí ấy kéo dài đến khi Tỉêu Thiên mở miệng hỏi khiến ọi người phun huyết, đem sự yên tĩnh của Vân Tiêu cung một lần nữa đánh vỡ.

Sau khi cam chịu số phận, Tiểu Thiên một lần nữa thở dài, vô cùng cẩn thận mà nhìn Hoàng Phủ Tấn, haizz, nếu biết đã làm chuyện xấu, không thể quá kiêu ngạo được, mặc dù chuyện xấu này vốn là do hoàng hậu thật sự kia, nhưng tên bạo quân này cũng không biết nàng đã sớm không còn nữa rồi, cam chịu đi, cam chịu đi, đắc tội với cẩu hoàng đế, người xui xẻo là chính mình.

“Cái kia… Hoàng thượng là sao?”

Tiểu Thiên mở miệng làm cho hồn phách của Hoàng Phủ Tấn quay trở lại, nhưng sắc mặt xanh mét cũng không thay đổi chút nào.

Thấy trong mắt Tỉêu Thiên hiện lên rõ ánh nhìn xa lạ, tâm lý Hoàng Phủ Tấn hiện lên một tia nghi hoặc, tiện nữ nhân này thực không nhận ra hắn? Nàng đang giả ngu hay vì bị hắn đẩy từ trên giường xuống đụng phải cái gì mất trí nhớ rồi?

Không tiếp tục tự hỏi vấn đề này, Hoàng Phủ Tấn muốn biết Tiểu Thiên tiếp theo muốn nói cái gì, lạnh lùng nhìn nàng liếc mắt một cái, mở miệng nói: “Chuyện gì?”

“Ta… Ta muốn biết, cái kia… Cái kia gian phu là ai hả?” Tiểu thiên hỏi rất thành tâm, hoàng đế này là một nam nhân vừa có quyền thế lại rất đẹp trai, hoàng hậu lại muốn hồng hạnh xuất tường, như vậy chắc chắn nam nhân kia so với hoàng đế khẳng định là có mị lực hơn, ít nhất chắc hẳn so với hoàng đế đẹp trai hơn nhiều. Cho nên, nàng nhất định phải hỏi rõ ràng mới được, lỡ như một ngày nào đó không may mắn gặp được một nam nhân đẹp trai, tiến lên bắt chuyện, cuối cùng mới biết hắn chính là gian phu kia, tên bạo quân này nhất định sẽ vặt cổ của nàng.

Nàng đã đủ xui xẻo rồi, cũng không muốn vì một chút chuyện nhỏ này mà vứt bỏ mạng nhỏ.

Nếu được trở lại, tôi sẽ hít sâu hơn nữa mái tóc của ngày đó, ngắm nhìn lâu hơn nữa khuôn mặt của ngày đó và chấp nhận đau hơn nữa để giữ ngày đó gần nhất có thể với thực tại hôm nay. Đáng tiếc, ngày đó, người đó, nghĩa là đã thôi không hẹn hò.

Các chương truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng

Chọn Chương :
truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau, truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau,