Có một người, tuy đã nhiều năm trôi qua nhưng vẫn được bạn đặt ở nơi sâu nhất trong lòng, sâu đến nỗi chính bạn cũng đã quên.

Cô Dâu Bất Đắc Dĩ chương 36

Cô Dâu Bất Đắc Dĩ chương 36 là một trong những tập truyện ngôn tình Cô Dâu Bất Đắc Dĩ được người hâm mô quan tâm. Đọc truyện ngôn tình Cô Dâu Bất Đắc Dĩ chương 36 ngay.

  • Tác giả: Thiền Tâm Nguyệt
  • Tên truyện: Cô Dâu Bất Đắc Dĩ
  • Số chương: 326
  • Số lượt xem: 213
Nếu để ý đến những điều bạn đang có trong cuộc sống, bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế. Còn nếu chỉ để ý đến những điều bạn không có, bạn sẽ thấy mình không bao giờ có đủ

Nội dung truyện Cô Dâu Bất Đắc Dĩ chương 36

Edit: Phong Vũ

Trong phòng Tả Phán Tình, cô ru rú ở bên giường thẩn thờ nhìn cái màn hình máy tính ở đằng trước, nhìn thấy avatar trên qq của Trịnh Thất Muội nhấp nháy, đúng là á khẩu không thể cất lên lời.

Cô làm thế nào cũng không ngờ ba mình lại nói là làm thật, không những không cho cô quay về phòng trọ, lại còn nhốt cô trong nhà, tước đoạt giấy tờ tùy thân của cô, làm cô có muốn đi cũng không được.

Ngày hôm qua cô làm loạn cả một ngày cũng không có kết quả, buổi tối cô lấy tuyệt thực kháng nghị cũng vô hiệu. Sáng hôm nay còn căng hơn, nói là người nhà họ Cố sẽ đến thăm nhà, cô phải lo mà ăn mặc đàng hoàng một chút để mà ra gặp khách.

Gặp con mẹ nó ấy. Thấy cái hình đầu quỷ của cô bạn đang nhấp nháy. Cô thấp giọng chửi vài tiếng, Tả Phán Tình gõ vài cái lên bàn phím.

Trời quang giữa đêm hè: Nhanh lên giúp mình nghĩ cách đi.

Thất tiên nữ: Không giúp được. Hôm qua mình đã gọi điện đến nhà cậu, ba cậu nói chờ đến khi cậu kết hôn mình mới có thể hẹn cậu ra ngoài được.

Trời quang giữa đêm hè: Vậy cậu nói cậu phải làm phù dâu của mình, buộc ông ấy phải cho cậu vào.

Thất tiên nữ: Cậu nói chuyện tiếu lâm đó hả? Mình làm sao mà có khả năng đi vào? Dẫn cậu ra ngoài? Ba cậu sẽ không chịu đâu.

Trời quang giữa đêm hè: Mình điên mất thôi. Vậy cậu nói mình phải làm sao bây giờ.

Thất tiên nữ: Muốn mình nói hả, vậy cậu cứ đồng ý cho rồi, cậu không phải nói tên Cố Học Văn kia bộ dạng rất tuấn tú sao?

Trời quang giữa đêm hè: Cậu đi chết đi! Thà mình cưới một con heo còn hơn phải kết hôn với tên khốn cảnh sát thối đó.

Thất tiên nữ: Mình đây cũng không có cách nào.

Tả Phán Tình bị chọc tức: Không nghĩa khí.

Thất tiên nữ: Please. Chuyện này với chuyện nghĩa khí chả có liên quan gì. Chỉ là muốn cậu kết hôn chứ có lấy mạng cậu đâu.

Avatar lại nhấp nháy, một cái icon chép miệng , dứt khoát là đang cười trên nỗi đau của người khác đây mà.

Trời quang giữa đêm hè: nếu phải cùng tên khốn nào đó kết hôn, chẳng khác nào lấy mạng mình.

Phía bên kia im lặng, Tả Phán Tình gửi qua vô số biểu tượng rối rắm vò đầu bức tóc , . Bên kia rốt cuộc cũng có reply.

Thất tiên nữ: Như vậy đi. Hay là cậu đầu tiên cứ giả vờ đồng ý. Loại trừ sự cảnh giác của ba cậu, sau đó lại nghĩ cách trốn?

Tả Phán Tình im lặng, giả vờ đồng ý? Cũng là cách hay, nhưng mà ——

Cô còn chưa kịp nghĩ ra cách phải giả vờ như thế nào thì bỗng nhiên có người gõ cửa, Tả Phán Tình rất nhanh tắt cửa sổ chat đi, xoay người ra phía cửa. Ôn Tuyết Phượng ló mặt vào, nhìn thấy cô vẫn còn mặc áo ngủ thì nhíu mày lại.

“Phán Tình, hai bác Cố và Học Văn sắp đến nơi rồi, sao con còn chưa chịu thay quần áo? Mau thay bộ đồ khác rồi đi ra nhanh đó.”

“Mẹ. Con không muốn đi ra đó mà. Con không muốn kết hôn. Con không muốn kết hôn với Cố Học Văn.”

Đã nói nhiều như vậy rồi mà sao không ai chịu nghe con vậy.

“Phán Tình?” Ôn Tuyết Phượng hàng lông mày càng nhíu chặt: “Đừng có nhỏng nhẻo nữa. Ngoan một chút. Nghe lời đi.”

“Mẹ ——”

Không đợi Tả Phán Tình phản ứng lại, Ôn Tuyết Phượng đã đóng cửa đi ra ngoài.

Tả Phán Tình oán hận nện bàn máy tính. Xoay người nhìn thấy avatar của Thất Thất nhấp nháy trên màn hình, cô tức giận gửi đi một chuỗi icon bom đạn và tức giận qua.

Thất tiên nữ: ? ? ? Cậu lại làm sao vậy? Màn hình bên kia có reply.

Trời quang giữa đêm hè: Mấy đồ ngốc nhà bọn họ sẽ đến thăm nhà.

Thất tiên nữ: Ha ha. Động tác nhanh quá ha.

Trời quang giữa đêm hè: Cậu mà còn cười nữa có tin là chờ đến lúc được thả ra, mình sẽ xử lý cậu không?

Tả Phán Tình không có tâm trạng cùng bạn nói giỡn, bên kia lại gửi qua một cái mặt cười.

Thất tiên nữ: Cậu ngốc này, hiện tại là nhà người ta muốn cưới cậu, cậu cứ nghĩ cách làm cho hắn ta không cưới cậu nữa là xong rồi đúng không?

Trời quang giữa đêm hè: Nhưng mà cách gì?

Sa: Chiện hông hay hả các nàng ? Sao mấy hum ta dừng post mà không thấy ai ý kiền rỳ nhỉ. Oa Oa

—oOo—

Hết chương 36

You’ll never be brave if you don’t get hurt. You’ll never learn if you don’t make mistakes. You’ll never be successful if you don’t encounter failure Bạn sẽ không bao giờ có dũng cảm nếu bạn không bị tổn thương. Bạn sẽ không bao giờ học hỏi được điều gì nếu bạn không mắc sai lầm. Bạn sẽ không bao giờ thành công nếu như bạn không gặp thất bại.

Các chương truyện Cô Dâu Bất Đắc Dĩ

Chọn Chương :
truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau, truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau,