Độc thân cũng tốt, yêu đương cũng được. Tất cả chỉ là một giai đoạn nào đó trong cuộc đời bạn. Không phải hâm mộ những người xung quanh thì cũng đừng bất mãn với hiện tại. Cho dù có ai đó bên cạnh hay không, phía trước có lời hứa cùng phấn đấu vì một mục tiêu nào đó hay không, mọi cung bậc cảm xúc trong cuộc sống đều cần chính bản thân trải nghiệm qua và đúc kết. Sống đúng thì mỗi giai đoạn đều sẽ trở thành một bản ngã tốt hơn của chính bạn. Trưởng thành không chỉ đơn giản là để thoát khỏi cảnh độc thân mà là khiến cho bản thân có thể trải nghiệm tất cả những việc gì "có khả năng".

Cô Dâu Bất Đắc Dĩ chương 31

Cô Dâu Bất Đắc Dĩ chương 31 là một trong những tập truyện ngôn tình Cô Dâu Bất Đắc Dĩ được người hâm mô quan tâm. Đọc truyện ngôn tình Cô Dâu Bất Đắc Dĩ chương 31 ngay.

  • Tác giả: Thiền Tâm Nguyệt
  • Tên truyện: Cô Dâu Bất Đắc Dĩ
  • Số chương: 326
  • Số lượt xem: 239
Tình yêu là sự rung cảm của một tâm hồn khi gặp một tâm hồn đồng điệu, là sự hòa nhịp của hai trái tim, làm người ta nhìn thấy mọi vật tươi đẹp hơn.

Nội dung truyện Cô Dâu Bất Đắc Dĩ chương 31

Edit: Wynnie

Beta: Sa & Phong Vũ

Tả Phán Tình nổi giận. Cơn giận này tới rất nhanh, hơn nữa còn rất dữ dội. Cô không chút nghĩ ngợi vụt đứng lên vọt đến trước mặt Cố Học Văn.

“Anh, anh thật quá đáng.”

Trong lòng anh ta chắc chắn là đang cười nhạo mình? Anh ta nhất định đang rất đắc ý? Vậy màUổng cho cô còn suy nghĩ cả nửa ngày trời xem có muốn xóa bỏ ân oán lúc trước, đã suy nghĩ nửa ngày trời,tên đàn ông này lại đem cô làm trò đùa.

“Anh là kẻ đồ vô liêm sỉ–”

Giận dữ, Tả Phán Tình có thể cảm giác được mặt mình đang nóng bừng, phổi như muốn nổ tung, cùng người ông này năm lần bảy lượt chạm trán khiến cho cô không thoải máikhó chịu đến cực điểm. Giơ tay lên, không chút nghĩ ngợi nhắm đúng trên người Cố Học Văn mà giáng xuống.

Cố Học Văn vươn tay, nhanh chóng bắt được tay cô, thừa dịp kéo lại, thâncơ thể Tả Phán Tình xoay tròn qua một vòng, đưa lưng về phía Cố Học Văn, nắm luôn tay kia của cô cũng bị nắm lấy, toàn bộ động tác rất lưu loát ,anh dùng sức một cái, Tả Phán Tình đã ngồi lên trên đùi anh. Hai tay chéo nhau cầm tay cô không cho cô nhúc nhích.

Vừa Nnghiêng thân người, môi anh tức thì lướt qua tai cô: “Em không cho tôi cơ hội nói.”

“Khốn kiếp, anh buông ra.” Tả Phán Tình giận điên lên, người đàn ông này chẳng những bắt nạt cô, còn xem cô là trò đùa, món nợ này, cô sẽ không bỏ qua.

“Buông em ra,để em cho tôi ăn tát à?”

Ngữ điệu Cố Học Văn mang theo vẻ châm biếm, khớp xương trên tay anh rõ ràng, mạnh mẽ hữu lực. Rất nhanh siết chặt lấy tay Tả Phán Tình không cho cô kịp giãy ra.

“Chẳng lẽ anh không đáng đánh sao?” Tả Phán Tình không còn tâm trạng để ý tới bốn vị trưởng bối đang há hốc mồm, chỉ ra sức vặn vẹo cơ thể trừng mắt với Cố Học Vãn: ” Tên lừa đảo chết tiệt này, anh gạt tôi.”

“Tôi gạt em cái gì?” Cố Học Văn nhướng mày: “Nói nghe thử xem.”

“Anh còn mặt mũi để nói à. Anh–” Tả Phán Tình oán giận xoay người sang chỗ khác, không nhớ rằng môi Cố Học Văn đang kề bên tai mình,cô quay đầu một cái, cánh môi hai người liền chạm vào nhau.

Bầu không khí bỗng dưng im lặng như dừng lạibặt, các vị trưởng bối lại một trận trợn mắt há hốc mồm. Tình huống trước mắt là gì vậy?

Tả Phán Tình nhìn khuôn mặt được phóng đại trước mắt, cảm giác được xúc cảm ấm áp trên môi, lần thứ hai, đây là lần thứ hai cô bị người đàn ông này hôn.

Không, đây không phải là hôn, chẳng qua là lỡ đụng môiphải mà thôi, nhưng mớôi chỉ đơn giản là bốn bờ môi chạm vào nhau vậy thôi, lại mà cô đã cảm thấy ghê tởm rồi dẫn đến vô số cảm giác chán ghét. Cô không chút nghĩ ngợi đẩy anh ra, đứng dậy nhưng lại quên mất bàn tay mình vẫn đang bị Cố Học Văn nắm chặt.

Lúc Ðđứng lên, trọng lực trên tay lại làm cô lần thứ hai ngồi xuống, thân thể chao đảo một cái, ngã vào lồng ngực của Cố Học Văn.

“Yêu thương nhung nhớ à?” Cố Học Văn cảm giác được đụng chạm mềm mại vừa rồi, khóe môi khẽ cong lên: “Chủ động như vậy sao?”

“Chủ động tmd anh.” Tả Phán Tình dùng sức giãy khỏi tay anh, khuỷu tay thúc vào người Cố Học Vãn thật mạnh.

( Tmd: câu chửi thề)

Cố Học Văn nhẹ buông tay, ngồi xuống bên cạnh cô, đòn tấn công của Tả Phán Tình lại thất bại thêm lần nữa.

Trong lòng vừa tức, vừa hận, vừa giận, đủ loại cảm xúc khiến cho Tả Phán Tình hoàn toàn quên mất trong phòng có sự hiện diện của bốn vị trưởng bối, quay sang nhào đến chỗ Cố Học Văn.

“Anh. Tên khốn này. Tôi phải dạy dỗ anh một trận. Cho anh biết thế nào là sự lợi hại của tôi.”

Cố Học Văn không nói gì, Tả Chính Cương không thể ngồi nhìn nữa liền xông ra.

“Phán Tình,con quậy đủ chưa?” Vươn tay kéo cô ngồi xuống bên cạnh mình , Tả Chính Cương cảm thấy quá mất mặt. Vừa rồi còn cùng Cố Chí Cường nói rằng con gái mình từ nhỏ đã rất hiểu chuyện,tính cách dịu dàng.

Bây giờ thì hay rồi vừa đánh vừa chửi con nhà người ta, quả thậtđúng là mất hết thể diện của ông.

“Ba.” Tả Phán Tình rất tức giận, không có cách nào dùng lời lẽ để nói: “Ba buông con ra, con không muốn ở lại đây.”

Sa:(22h30 29/05) Hum nay bạn về muộn, định lăn lên giường ngủ luôn, chợt nhớ là chưa đăng truyện , lại lết lết bò dậy, giờ thì bạn khò đây. Chúc cả nhà ngủ ngon nhé ! Ngày mai đôi oan gia này lại típ tục đâm chém nhau.

—oOo—

Hết chương 31

Bạn thân! Biết hết tất cả những chuyện mất mặt của bạn, nhưng vì hình tượng tốt đẹp của bạn mà giữ bí mật không hé nửa lời.

Các chương truyện Cô Dâu Bất Đắc Dĩ

Chọn Chương :
truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau, truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau,