Chẳng có gì trở nên dễ dàng hơn. Chỉ là bạn trở nên mạnh mẽ hơn mà thôi.

Cô Dâu Bất Đắc Dĩ chương 14

Cô Dâu Bất Đắc Dĩ chương 14 là một trong những tập truyện ngôn tình Cô Dâu Bất Đắc Dĩ được người hâm mô quan tâm. Đọc truyện ngôn tình Cô Dâu Bất Đắc Dĩ chương 14 ngay.

  • Tác giả: Thiền Tâm Nguyệt
  • Tên truyện: Cô Dâu Bất Đắc Dĩ
  • Số chương: 326
  • Số lượt xem: 234
Không ai có thể hạnh phúc mà không có bạn bè, hay chắc chắn về bạn bè mình cho tới khi gặp bất hạnh.

Nội dung truyện Cô Dâu Bất Đắc Dĩ chương 14

Edit: Minh mập

Beta: Phong Vũ

“Đúng vậy nha, lúc cô ta trả tiền tui thấy trong ví cô ta có nhiều tiền lắm, nhất định là đêm qua bội thu rồi.”

“Đúng đó, chắc là cô ta vẫn chưa thỏa mãn đâu, ông không thấy cái vẻ mặt cô ả đằng đằng sát khí, cứ như là muốn giết người đó à?”

Lại nghe loáng thoáng vài cô hát, đúng là đang bực chuyện tối qua kiếm quá ít mà

“Aizo, thật là thói đời mà, càng về sau lòng người càng khó đoán” Hai bạn phục vụ vẫn hăng say thảo luận, một chút cũng không thèm quan tâm những lời nói của mình có bị “nạn nhân” nghe thấy hay không. Bởi vì sao? Bởi vì mỗi phòng hát đều có tường cách âm bên trong lại mở nhạc lớn nên bình thường bên ngoài nói lớn tiếng cỡ nào, bên trong cũng không nghe thấy.

Tả Phán Tình nếu biết mình bị người ta nói là đang hành nghề đặc biệt, nói không chừng sẽ lao ra mà đánh cho hai bạn phục vụ kia bầm dập mất.

Nhưng mà cô không nghe thấy không có nghĩa là người ta không nghe thấy, một tên đàn ông vừa vặn đi ra từ WC, lúc quay về chỗ của mình đã nghe không sót một chữ nào đoạn đối thoại sau của hai anh chàng phục vụ. Gã đàn ông nghe thấy thế liền nổi máu tham, đi lòng vòng một chút rồi đi đến phòng Tả Phán Tình.

Tả Phán Tình đang hăng say ca hát, vừa rồi hét liên tục mấy bài, cô đã có chút mệt, giờ lại muốn tìm bài nào đó nhẹ nhàng để hát, cô tùy tiện ấn đại một bài, dù sao cô còn nhiều thời gian mà. Màn hình đã bắt đầu nhảy chữ, cô làu bàu trong miệng, tay còn không quên vớ lấy cái mic để tiếp tục hát, đang chăm chú giải sầu, hoàn toàn không chú ý có người đang đi vào.

Áo khoác của cô lúc vào sợ nóng nên đã cởi ra từ lâu, vắt lên thành sofa, bên trong cô mặc một cái áo len chất liệu dệt kim cao cổ màu đỏ, kết hợp với váy bút chì màu trắng, đằng sau chiếc áo hơi hở, mơ hồ có thể thấy được cái áo lót màu hồng bên trong.

Tất cả mọi cử động của cô đều bị tên đàn ông kia thu vào mắt. Đôi mắt hắn liền híp lại, thầm khen ngợi chính mình đã đưa ra một quyết định sáng suốt, không do dự liền đi thẳng về phía Tả Phán Tình.

Tả Phán Tình đang ca hét rất “phiêu”. Đột nhiên trên lưng bị một bàn tay nào đó vuốt ve, cả người cô run rẩy, cốc nước trái cây đang cầm cũng rơi bộp xuống đất.

Quay nhanh lại đằng sau, cô thấy một tên đàn ông chừng hơn 40 tuổi đứng ngay sau lưng mình, tay hắn đang đặt lên lưng cô, trên mặt là nụ cười hết sức hèn hạ, hai mắt hắn dán chặt vào người cô.

“Ông làm gì thế?” Không chút nghĩ ngợi cô gạt bàn tay thô tục của ông ta ra khỏi người mình, Tả Phán Tình vẻ mặt phòng bị: “Ông là ai?”

“Cưng à!” Cái gã có nụ cười kinh tởm kia cất giọng: “Đừng giả bộ đoan trang, không giống đâu.”

Giả bộ cái gì?

Tả Phán Tình không hiểu, lại nhìn khuôn mặt đáng ghê tởm kia, không khách khí đấy hắn ra rồi lùi về phía sau:

“Biến ngay, ông là ai, sao lại vào phòng tôi?”

“Em nói gì vậy, em yêu?” Tên kia nhìn thấy khuôn mặt Tả Phán Tình, lại thầm khen ngợi bản thân mình lần nữa, tuy là không sắc nước hương trời nhưng cũng ngời ngời rạng rỡ.

Loại hàng cao cấp này, bỏ nhiều tiền một chút cũng đáng: “Nói đi, em muốn bao nhiêu?”

“Ông điên à?” Tả Phán Tình nhìn hắn bằng nửa con mắt: “Ai muốn tiền của ông? Biến ngay ra ngoài cho tôi, tôi không quen ông.”

Hôm nay bà đây đang muốn đánh người, tốt nhất là đừng đụng đến ta!!!

“Trước không biết thì bây giờ biết không được sao em?” Tên đó lại đi đến phía cô: “Tôi biết tỏng rồi, cô cũng đến đây cũng muốn bán buôn thôi, vừa khéo hôm nay thấy cô thuận mắt, cô cứ ra giá đi”.

Ra giá? Ra giá cái gì?

Mỗi câu nói của tên đàn ông này, cô vừa nghe đã hiểu, nói dông dài một hồi thì cuối cũng cô đã biết hắn muốn gì, sắc mặt cô trong chốc ngắn ngủn này mà thay đổi thành n kiểu.

“Ông nói bán cái gì? Ông nói lại một lần nữa xem nào?” Bây giờ tâm trạng cô rất tồi tệ, không ngại cào nát mặt tên đàn ông kia cho hả giận.

—oO0—

Hết chương 14

Một người bạn tốt sẽ nhìn thấy giọt nước mắt đầu tiên, lau đi giọt nước mắt thứ hai và ngăn lại giọt nước mắt thứ ba.

Các chương truyện Cô Dâu Bất Đắc Dĩ

Chọn Chương :
truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau, truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau,