khi nàng say giấc

Nhà tù nóng bỏng: Tổng giám đốc tha cho tôi đi chương 101

Nhà tù nóng bỏng: Tổng giám đốc tha cho tôi đi chương 101 một trong những 151 chương tác phẩm của tác giả truyện ngôn tình . Hãy cùng khám phá những tình tiết diễn biến hấp dẫn của truyện ở như thế nào.

Nhà tù nóng bỏng: Tổng giám đốc tha cho tôi đi chương 101


 

Quả nhiên Phàm Ngự nói được làm được, hẹn Lãnh Phong ở nhà hàng. An Tuyết Thần nhìn Lệ Lệ

"Lệ Lệ, làm như vậy, thật sự không có vấn đề chứ?

"

Lệ Lệ nhìn An Tuyết Thần, sảng khoái đáp:

"Có thể có vấn đề gì? Tớ thật sự không muốn có bất kỳ quan hệ nào với anh ta, cho nên chỉ có thể tìm vị hôn thê thế thân một trận.

" Giang Lệ Lệ hồi tưởng lại tất cả những gì mình gặp phải ngày hôm qua. Thân thể liền run rẩy.

—— Trở về ngày hôm qua khi rời khỏi khách sạn——

Giang Lệ Lệ chuẩn bị trở về khu nhà trọ lấy hợp đồng, ai ngờ đột nhiên xuất hiện mấy chiếc xe hơi màu đen, chặn đường đi của bọn họ. Trên xe đích xác là đàn ông, kéo cửa xe của các cô ra.

Mặt Morey kinh sợ nhìn mấy người đàn ông cao lớn.

"Anh, các anh là ai, muốn, muốn làm gì?

"

Người đàn ông không nói hai lời liền lôi Morey ra khỏi xe. Giang Lệ Lệ nhìn Morey vì kinh sợ quá độ mà hô to, không nhịn được mở miệng nói:

"Này, các anh, mang cô ấy đi đâu?

" Bây giờ Giang Lệ Lệ đã bị dọa sợ không nhẹ, nhưng vẫn giả bộ cực kỳ tỉnh táo để dò hỏi. Tại sao chỉ bắt cóc Morey?

Hai người đàn ông kỳ quái làm tư thế xin mời. Đầu Giang Lệ Lệ đầy nghi vấn, nhưng vẫn xuống xe. Đi theo sau đám người đó, giống như duy trì tư thái chiến thắng bước đi. Cô thấy kỳ quái.

"Thiếu gia, người đã mang tới.

" Một người đàn ông uy mãnh hướng về phía người đàn ông trong xe nói. Bởi vì cửa sổ xe là màu đen, căn bản không thấy rõ người bên trong là ai? Lạc Trạch ngồi ở trong xe nhìn vẻ mặt mờ mịt tìm tòi nghiên cứu, hạ cửa xe xuống. Theo cánh cửa sổ xe chậm rãi hạ xuống. Lộ ra là khuôn mặt cực kỳ mị hoặc. Thấy gương mặt tuấn tú tấm từ từ phóng đại. Trống ngực của Giang Lệ Lệ đập nhanh gấp đôi. Xoay người muốn chạy. Nhưng vừa quay người lại, đã nhìn thấy hai người đàn ông đứng canh giữ trước mặt. Muốn chạy trốn cũng không trốn thoát được.

Giang Lệ Lệ không có biện pháp, đen đủi khi gặp Lạc Trạch, cố gắng giật giật khóe miệng, sau đó tao nhã xoay người:

"Ui, Lạc thiếu, trùng hợp thế, tìm tôi có việc sao? Không cần bày thế trận lớn như vậy chứ?

" Giang Lệ Lệ, vẻ mặt dối trá, cười cười. Nhưng khi nhìn vào trong mắt của Lạc Trạch thì rất chói mắt.

Lạc Trạch nhìn vẻ mặt tươi cười giả dối của Giang Lệ Lệ, lông mày tuấn tú nhíu nhíu. Khuôn mặt chán ghét. Lệ Lệ nhìn gương mặt tuấn tú chán ghét của anh, trong lòng như bị kim châm vậy. Sau đó thu hồi nụ cười giả dối. Mặt không chút thay đổi, cũng có chút không kiên nhẫn.

"Lạc Trạch, nói đi, đến tìm tôi như vậy, chuyện gì, anh đem người đại diện của tôi đi đâu.

"

Tầm mắt của Lạc Trạch từ dừng lại ở trên người cô gái bỗng dời đến phía trước. Ra lệnh:

"Lên xe

"

Giang Lệ Lệ khẽ cau mày, dựa vào cái gì cô phải nghe lời anh. Lại dựa vào cái gì ra lệnh cho cô, cô chán ghét việc anh tự ình là đúng. Nếu như không phải là anh tự ình là đúng, làm sao cô sẽ mất đi thứ tốt đẹp nhất đó. Anh chính là giặc cướp.

"Tại sao tôi phái nghe lời anh, rốt cuộc là chuyện gì, không có việc gì thì tôi đi, tôi còn có chuyện?

" Lệ Lệ nói xong cũng định xoay người, lại nghe thấy thanh âm thuần hậu của Lạc Trạch:

"Hợp đồng? Ở trong tay Ngự, về phần người đầu tư cho các em cũng là Ngự, còn có người đại diện của em, chuyện quanh co như vậy?

"

Mặt Giang Lệ Lệ không thể tưởng tượng nổi nhìn Lạc Trạch, nhà đầu tư lại là Phàm Ngự, vậy Tuyết Thần bây giờ? Không để cô nhanh chân đến xem. Xoay người liền muốn rời đi, nhưng hai người đàn ông này lại cản Giang Lệ Lệ, không để cho cô đi ra ngoài.

"Lạc Trạch, rốt cuộc anh muốn như thế nào, anh thả tôi đi, tôi muốn đi xem Tuyết Thần một chút, anh mau thả tôi ra.

" Giang Lệ Lệ tức giận nhìn Lạc Trạch, nói.

"Lên xe

"

"Không lên, đừng mơ tưởng

"

Hình như Lạc Trạch nháy mắt ra dấu với hai người đàn ông kia, người đàn ông liền kiên quyết nhét Giang Lệ Lệ vào bên trong xe. ‘Ầm’, đóng cửa lại.

"Lái xe

"

Giang Lệ Lệ, dùng sức mở cửa xe, nhưng mở không ra. Lệ Lệ quay đầu nhìn khuôn mặt mãn nguyện của Lạc Trạch. Ưu nhã hàng đầu không còn tồn tại. Tức giận rốt cuộc bạo phát ra.

"Lạc Trạch, rốt cuộc anh muốn làm gì? Bắt tôi đi là vì cái gì? Chẳng lẽ để uy hiếp Tuyết Thần?

" Khuôn mặt nhỏ nhắn của Giang Lệ Lệ bởi vì tức giận mà trở nên đỏ bừng.

Lạc Trạch nghiêng đầu nhìn cô, cùng bộ ngực thở gấp, sau đó nhìn chằm chằm khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ bừng kia, thật sự làm cho người ta muốn cắn một cái. Lạc Trạch hướng về phía cô, cười mị hoặc:

"Đáp đúng rồi. Cô gái, đừng quá thông minh.

"

Giang Lệ Lệ thấy Lạc Trạch đã thừa nhận, cả trái tim, đã đập cấp bách kinh khủng, Tuyết Thần sẽ nguy hiểm? Lạc Trạch nhìn bộ mặt lo lắng của Giang Lệ Lệ, khóe miệng kéo ra nụ cười giễu cợt:

"Em còn có tâm tư lo lắng cho người khác, sao không lo lắng cho bản thân em đi?

"

Giang Lệ Lệ nhìn Lạc Trạch - con ngươi như sói lóe sáng khắp nơi. Thân thể tự nhiên run rẩy một trận. Sau đó nhìn anh, mở miệng nói:

"Anh, anh có ý gì? Anh định làm gì tôi?

"

Lạc Trạch nhìn cô, tiến đến gần Giang Lệ Lệ, trái tim cô nhảy lên‘thình thịch’, khuôn mặt tươi cười càng đỏ rực hơn, thật đúng là mê người. Hai khuôn mặt chỉ cách nhau năm phân. Lệ Lệ không dám nói lời nào, cũng không dám thở mạnh. Mặt cảnh giác nhìn Lạc Trạch. Chỉ cảm thấy hơi thở nóng rực của anh phả lên mặt. Ngứa một chút.

"Hiện tại sẽ không làm cái gì? Chỉ là, em lại tiếp tục quyến rũ anh sao? Vậy anh không thể bảo đảm. Từ trước đến giờ, đối với chủ động cô gái, anh không từ chối.

" Lạc Trạch cân nhắc nhìn Giang Lệ Lệ.

Giang Lệ Lệ nghe giọng điệu trêu chọc, cảm giác nhục nhã ngày đó ập đến. Cắn cắn môi, đôi mắt có vẻ ửng đỏ:

"Lạc Trạch, anh chính là tên khốn nạn, anh không thừa nhận mình thua trên tay một cô gái, anh giống như giặc cướp lấy mất vật trân quý nhất của tôi, nếu như bây giờ anh làm gì tôi? Tôi sẽ không tha thứ cho anh, chắc chắn không.

"

Lạc Trạch nghe nhừng lời nói của cô, gương mặt tuấn tú mị hoặc, đã sớm hung ác - dữ tợn,  gương mặt tuấn tú tràn đầy sương mù, sắc mặt khó coi. Nâng cằm của cô lên. Thanh âm cực kỳ mị hoặc:

"Tốt, anh sẽ khiến em cầu xin anh đấy.

"

"Ha ha, Lạc thiếu thật biết nói đùa, anh nằm mơ à?

" Khuôn mặt Giang Lệ Lệ khinh bỉ nhìn Lạc Trạch. Cái tay Lạc Trạch đang nắm cằm Giang Lệ Lệ hơi dùng sức. Giang Lệ Lệ cắn chặt cánh môi dưới. Đôi mày thanh tú nhíu chặt vào nhau.

Đôi mắt xếch nguy hiểm của Lạc Trạch híp lại. Chuyên chú nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn bởi vì đau đớn mà có chút hung dữ. Một phát bỏ cô qua một bên. Không nhìn cô nữa. Anh sợ mình không khống chế nổi, thật sự sẽ muốn cô ở trong xe.

Giang Lệ Lệ bị đau, xoa cái cằm bị ngược đãi của mình, vẻ mặt oán hận nhìn anh. Lạc Trạch không phải không thấy ánh mắt thù hằn của cô, chỉ là anh có kiên nhẫn, anh nhất định phải khiến cô cầu xin anh cho cô. Trên mặt hiện lên nụ cười mị của Satan. Cái loại nụ cười thực hiện được gian kế đó. Nhưng mà, Giang Lệ Lệ không thấy được.

Giang Lệ Lệ cứ ngồi như vậy ở trong xe của anh. Cách anh rất xa, mà Lạc Trạch cũng thấy không sao cả. Xe dừng lại ở một khách sạn sang trọng. Trống ngực của Giang Lệ Lệ lại khôi phục nhịp đập mạnh. Gương mặt khẩn trương nhìn Lạc Trạch, không nhịn được mà mở miệng.

"Anh, anh dẫn tôi tới khách sạn làm cái gì?

"

Lạc Trạch không để ý đến cô, chỉ giúp cô mở cửa xe, lôi kéo cô đi về phía khách sạn. Giang Lệ Lệ vừa định hô to, thanh âm chế nhạo của Lạc Trạch liền truyền vào trong lỗ tai của cô.

"Không muốn lên trên mặt báo, thì em cứ thỏa thích mà kêu đi, anh nói rồi, sẽ không cưỡng cầu em, anh muốn em biết anh không cần ép buộc.

"

Giang Lệ Lệ bị lời nói của anh làm cho nghẹn họng, nhưng mà thân thể phản kháng theo bản năng. Không muốn cùng anh đi vào. Cô không quên đêm đó anh điên cuồng đòi hỏi. Cô đang sợ. Nhưng lại không thể làm quá nhiều hành động, cô đã không phải là cô gái trước kia. Bây giờ cô là nhân vật được mọi người biết đến.

Lời nói của Lạc Trạch dễ như trở bàn tay khiến Giang Lệ Lệ đi vào trong thang máy. Sau đó mình cũng sải bước bước vào thang máy. Thang máy chỉ có hai người bọn họ. Bực tức cùng khẩn trương. Giang Lệ Lệ nắm chặt góc áo, cảnh giác nhìn anh, thanh âm không cách nào bình tĩnh, nói:

"Tại sao nhât định phải là tôi? Anh không thể bỏ qua cho tôi sao? Năm năm trước rõ ràng anh không đúng, nhưng tôi đều không truy cứu, tại sao anh phải cắn không tha đây?

" Vẻ mặt Lệ Lệ không thể giải thích vì sao mà hỏi. Đúng là hỏi Lạc Trạch.

"Không vì cái gì, chỉ cần anh muốn là được, mặc kệ nhiều tại sao như vậy, cũng không quan tâm lý do là gì?

" Lạc Trạch chau mày lại nhìn vẻ mặt không muốn, dáng vẻ cảnh giác, chọc giận anh, làm cho ham muốn chiếm hữu mạnh mẽ. Dục vọng chinh phục. Lạc Trạch từng bước một dồn ép về phía Giang Lệ Lệ.

Giang Lệ Lệ bị đẩy tới không còn đường lui. Cắn răng nhìn anh, nhìn anh đem đôi tay cô giam cầm ở giữa.

"Phụ nữ của anh nhiều như vậy, không ít hơn một, không bằng anh thả tôi đi. Tin rằng họ sẽ rất vui lòng.

"

Mặt Lạc Trạch tức giận nhìn hình người trước mắt, bao nhiêu phụ nữ ngã vào, tại sao anh trong mắt cô lại không đáng giá một đồng. Ngón trỏ nhẹ nhàng vẽ hình dáng cô. Thanh âm quyến rũ, nói:

"Bởi vì, anh thích khiêu chiến, những người phụ nữ kia quá vâng lệnh nghe theo, quá nhàm chán. Nếu như em có thể giống như họ, có lẽ anh liền không có hứng thú đối với em cũng không biết chừng, vậy em có muốn thử một chút hay không.

"

Nếu như ánh mắt của Giang Lệ Lệ có thể giết người, tin rằng Lạc Trạch đã chết vô số lần. Giang Lệ Lệ nghiến răng nghiến lợi nói:

"Để tôi giống như những người phụ nữ kia, thật xin lỗi, chết cũng không làm.

"

 • Nhà tù nóng bỏng: Tổng giám đốc tha cho tôi đi chương 100
 • Nhà tù nóng bỏng: Tổng giám đốc tha cho tôi đi chương 102
  Đánh giá: số sao
  Nhà tù nóng bỏng: Tổng giám đốc tha cho tôi đi chương 101 5.00/5 (100.00%) 82 votes
  By Bùi Ngọc Tuyền
  Ngày đăng:2015-04-17 21:07:24

  truyenngontinhaz.com tập hợp những truyện ngôn tình hay, có tình tiết hấp dẫn, lôi cuốn, với màn đấu trí gây cấn cũng như những âm mưu thâm độc. Những tác giả hàng đầu về truyện ngôn tình như: Ân Tầm, Chu Ngọc, Cơ Thủy Linh, Diệp Lạc Vô Tâm, Hạ Nhiễm Tuyết, Quỳnh Dao, Thiên Cầm, Tịch Mộng, Thịnh Hạ Thái Vi cùng truyen ngon tinh khác.Một số link web hay tham khảo: