khi nàng say giấc

Mẹ Lưu Manh Con Thiên Tài chương 85

Mẹ Lưu Manh Con Thiên Tài chương 85 một trong những 109 chương tác phẩm của tác giả truyện ngôn tình . Hãy cùng khám phá những tình tiết diễn biến hấp dẫn của truyện ở như thế nào.

Mẹ Lưu Manh Con Thiên Tài chương 85


Lật Điền Khẩu Nhất Lang là nhân vật tiêu biểu của phái chủ chiến Nhật Bản. Tuy mọi người đều biết điểm này, nhưng trong một trường hợp nào đó thì vẫn phải ngoại giao cẩn thận. Người càng có địa vị cao, thì càng phải để ý về phương diện này. Cho nên, khi Lật Điền Khẩu Nhất Lang gửi điện tới, rất lịch sự tỏ ý rằng hai đứa con sinh đôi của ông muốn tới Trung quốc để thăm quan, du lịch học tập, thì bên Trung Quốc đương nhiên cũng phải tỏ ra rất hoan nghênh đón khách! Nếu để cho cặp sinh đôi đó gặp chuyện không may gì ở Trung Quốc, thì không tránh được những phiền phức lớn, những kẻ có ý đồ xấu sẽ càng viện vào cớ này mà gây chuyện. Có điều, thời điểm cặp sinh đôi nhà Lật Điền Khẩu Nhất Lang đến Trung Quốc cũng thật trùng hợp, khiến người ta buộc phải suy nghĩ không biết mục đích của họ khi đến đây là gì. Nhất là Hạ Vũ, sau khi lấy được tin tức từ chỗ Elisa, thì không thể không tăng cường giám sát đối với những người này, đương nhiên cũng đề phòng hơn rất nhiều. Có điều, đang ở địa bàn Trung Quốc, mấy tên nhóc này chắc cũng không dám gây sóng gió gì. Suốt cả đêm, bọn họ ầm ĩ đến điên cuồng trong phòng bao. Hạ Vũ và mọi người đi theo làm hết trách nhiệm của vệ sĩ. Cho đến tận khi đêm đ
 • Mẹ Lưu Manh Con Thiên Tài chương 84
 • Mẹ Lưu Manh Con Thiên Tài chương 86
  Đánh giá: số sao
  Mẹ Lưu Manh Con Thiên Tài chương 85 5.00/5 (100.00%) 78 votes
  By Bùi Ngọc Tuyền
  Ngày đăng:2015-04-17 21:07:37

  truyenngontinhaz.com tập hợp những truyện ngôn tình hay, có tình tiết hấp dẫn, lôi cuốn, với màn đấu trí gây cấn cũng như những âm mưu thâm độc. Những tác giả hàng đầu về truyện ngôn tình như: Ân Tầm, Chu Ngọc, Cơ Thủy Linh, Diệp Lạc Vô Tâm, Hạ Nhiễm Tuyết, Quỳnh Dao, Thiên Cầm, Tịch Mộng, Thịnh Hạ Thái Vi cùng truyen ngon tinh khác.Một số link web hay tham khảo: